Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên (Thu Trang) cuối cùng cũng biết được mình bị ung thư

LA-Thứ ba, ngày 08/10/2019 14:28 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Tài (Danh Tùng) cùng bác sĩ điều trị giấu bệnh tình, cuối cùng Liên cũng được biết rõ mình đang bị làm sao.

Liên (Thu Trang) được phát hiện có một khối u ở ngực. Tài (Danh Tùng) - người bạn thân của Liên đã giúp cô tiến hành phẫu thuật để bóc tách khối u đó. Thông qua bác sĩ điều trị cho cô, Tài biết được rõ bệnh tình của Liên. Vì tình trạng của Liên cũng đáng lo ngại nên Tài đã giấu cô. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên (Thu Trang) cuối cùng cũng biết được mình bị ung thư - Ảnh 1.

Liên thì ban đầu cứ nghĩ mình chỉ bị một khối u đơn giản, phẫu thuật bóc tách là xong. Nhưng cô không ngờ rằng khối u đó được yêu cầu đi sinh thiết để biết là ác hay lành rồi được phát hiện là có tế bào ung thư. Sau khi chuyện gia đình của Liên được thu xếp ổn thỏa, cô mới được bác sĩ giải thích tình trạng bệnh tật của cô. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên (Thu Trang) cuối cùng cũng biết được mình bị ung thư - Ảnh 2.

Bác sĩ cho biết bệnh của Liên mới ở giai đoạn đầu. Cuộc phẫu thuật lần trước có kết quả khả quan, chưa có dấu hiệu di căn đến hạch bạch huyết nên việc chữa trị theo chiều hướng tích cực. Việc điều trị để triệt tiêu hoàn toàn tế bào ung thư bằng xạ trị sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của Liên. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 36: Liên (Thu Trang) cuối cùng cũng biết được mình bị ung thư - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước