Những nhân viên gương mẫu - Tập 43: Đang đi chơi với cơ quan Chi (Kim Oanh) bị người tình già bắt về

LA-Thứ tư, ngày 23/10/2019 10:59 GMT+7

VTV.vn - Người đàn ông bí ẩn của Chi không muốn cô giao du nhiều với đồng nghiệp nên bắt Chi về trong lúc đang đi chơi với cơ quan.

Nhân viên phòng bà Như Ý (NSND Lan Hương) và Nguyệt (Diễm Hương) hào hứng với chuyến đi chơi du lịch dã ngoại. Ai ai cũng thích thú khi được ra ngoài ngắm cảnh, chơi đùa. Trong lúc mọi người đi xe đạp với nhau, Nguyệt vô tình bị ngã. Chân Nguyệt bị sưng to, chảy máu nhiều. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 43: Đang đi chơi với cơ quan Chi (Kim Oanh) bị người tình già bắt về - Ảnh 1.

Phong thấy Nguyệt bị như vậy nên chạy đi mua thuốc, còn giúp cô bôi thuốc và băng bó. Nhìn thấy Phong chăm sóc mình như vậy, Nguyệt thấy rất cảm động. 

Trong khi đó, mọi người bí mật tổ chức sinh nhật cho bà Như Ý. Thấy mọi người mang bánh mang hoa quả đến chúc mừng bà Như Ý vô cùng xúc động, thậm chí còn rơi nước mắt. Mọi người cũng cùng nhau sốc lại tinh thần, động viên nhau cố gắng cống hiến hết mình cho công việc, cho tạp chí Tinh Hoa. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 43: Đang đi chơi với cơ quan Chi (Kim Oanh) bị người tình già bắt về - Ảnh 2.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 43: Đang đi chơi với cơ quan Chi (Kim Oanh) bị người tình già bắt về - Ảnh 3.

Phong và Nguyệt ngồi nói chuyện cùng nhau. Nguyệt thừa nhận mình có tình cảm với Phong, nói rằng may mắn được làm việc với anh. Phong chỉ nói bâng quơ là cảm ơn Nguyệt đã dành tình cảm cho anh, bảo Nguyệt là một đồng nghiệp rất tốt. Nguyệt thấy Phong nói như vậy lại hỏi anh có phải thích Chi không. Đúng lúc đấy, Phong lại lấy cớ lảng tránh đi vì có nhân viên của phòng xuất hiện. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 43: Đang đi chơi với cơ quan Chi (Kim Oanh) bị người tình già bắt về - Ảnh 4.

Nguyệt vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa Chi và người tình đại gia. Dường như người tình già của Chi không muốn cô đi chơi với đồng nghiệp nên bắt Chi về. Nhưng Chi kiên quyết không chịu về. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 43: Đang đi chơi với cơ quan Chi (Kim Oanh) bị người tình già bắt về - Ảnh 5.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 43: Đang đi chơi với cơ quan Chi (Kim Oanh) bị người tình già bắt về - Ảnh 6.

Ông Nguyên có ý định xin về hưu sớm. Nhưng chuyện này ông Nguyên mới chỉ nói với ông Hảo. Khi nghe tổng biên tập nói thế xong, ông Hảo cũng vô cùng bất ngờ về quyết định này của ông Nguyên. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước