Những nhân viên gương mẫu - Tập 44: Nhân viên ngỡ ngàng khi biết tin sếp Nguyên xin nghỉ hưu sớm

LA-Thứ năm, ngày 24/10/2019 11:24 GMT+7

VTV.vn - Cả nhân viên tòa soạn tạp chí Tinh hoa đều xôn xao khi biết tin sếp Nguyên nghỉ hưu sớm.

Ông Nguyên (NSND Mạnh Cường) gọi Phong (Tiến Lộc) lên nói chuyện. Ông Nguyên nói vừa lên bộ nộp đơn xin nghỉ hưu sớm. Phong bất ngờ khi thấy sếp quyết định như vậy. Các lãnh đạo phòng của tạp chí Tinh Hoa ngồi lại họp với ông Nguyên. Bà Như Ý (NSND) chia sẻ khi nghe tin ông Nguyên nghỉ hưu sớm, rời bỏ mọi người cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Ông Hảo (Tiến Minh) thì bần thần cả người, không làm được gì. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 44: Nhân viên ngỡ ngàng khi biết tin sếp Nguyên xin nghỉ hưu sớm - Ảnh 1.

Ông Nguyên trân trọng tình cảm của mọi người nhưng đây là công việc. Ông cảm thấy mình già rồi không còn nhạy bén như ngày xưa. Nguyệt nói tạp chí vẫn cần một người lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm nên mong ông Nguyên suy nghĩ lại. Tuy nhiên, ông Nguyên vẫn giữ quyết định của mình dù mọi người có khuyên ngăn. Sau nhiều chuyện xảy ra, ông thấy mình không còn đủ uy tín để làm lãnh đạo. Dừng lại là một quyết định đúng đắn. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 44: Nhân viên ngỡ ngàng khi biết tin sếp Nguyên xin nghỉ hưu sớm - Ảnh 2.

Cuộc sống vợ chồng của Nguyệt (Diễm Hương) ngày càng mâu thuẫn căng thẳng. Chồng Nguyệt ngang nhiên đi ngoại tình, thậm chí còn bỏ bê con cái. Chồng Nguyệt bảo sống với người toan tính, mưu mô nên đã quá mệt mỏi rồi. Còn Nguyệt thì cho rằng mình đã bị cắm sừng còn bị chồng về trách móc. Nguyệt bảo với chồng nếu chơi bời qua đường thì không sao, nếu chọn người để thay thế cô thì cũng nên chọn người nào tử tế một chút đã cô đỡ thấy nhục. Chồng Nguyệt thì bảo giờ cuộc sống hai người đã không còn ai liên quan đến ai. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 44: Nhân viên ngỡ ngàng khi biết tin sếp Nguyên xin nghỉ hưu sớm - Ảnh 3.

Phong ngày càng tỏ ra quan tâm, chăm sóc đến Chi. Thấy Chi chưa ăn trưa lại rủ cô đi cùng. Đúng lúc đấy Phong và Chi lại gặp Nguyệt, Phong rủ Nguyệt đi cùng. Nguyệt cười thầm trong lòng. Đến lúc ăn, Nguyệt cũng biết rõ Phong ăn được món gì, thích ăn món gì để gọi. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 44: Nhân viên ngỡ ngàng khi biết tin sếp Nguyên xin nghỉ hưu sớm - Ảnh 4.

Về công việc của phòng nội dung, Nguyệt chia các phóng viên theo từng cặp để hỗ trợ cho nhau. Riêng Chi, Nguyệt sẽ tự mình phụ trách vì lấy cớ Chi là nhân viên mới. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước