Những nhân viên gương mẫu - Tập 48: Chi nộp đơn xin nghỉ việc vì quá nhục nhã

LA-Thứ tư, ngày 30/10/2019 10:24 GMT+7

VTV.vn - Chi (Kim Oanh) quyết định xin nghỉ việc vì không thể nhìn mặt mọi người sau những gì đã xảy ra.

Quá khứ của Chi (Kim Oanh) được hé lộ qua câu chuyện với Liên (Thu Trang). Trước đây, gia đình Chi nghèo, nợ nần chồng chất. Bị bọn chủ nợ siết nợ, gia đình Chi có nguy cơ mất hết tất cả. Bố Chi mất vì bọn chủ nợ đánh trọng thương, để lại món nợ cùng cuộc sống khó khăn đủ đường cho hai mẹ con. 

May mắn nhờ vị đại gia kia giúp đỡ nên mẹ và Chi mới có cơ hội tiếp tục sống. Chi mang ơn người đàn ông này và cảm thấy bị mắc nợ. Vì mối quan hệ này mà cô cũng mất đi tất cả. Liên khuyên Chi hãy làm lại cuộc đời, dứt khoát rũ bỏ hết mọi thứ. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 48: Chi nộp đơn xin nghỉ việc vì quá nhục nhã - Ảnh 1.

Phong (Tiến Lộc) cũng rất sốc khi biết chuyện của Chi. Nhưng Phong cũng không muốn làm to chuyện, trong khi đó Nguyệt (Diễm Hương) vẫn cố tình làm lớn chuyện lên. Phong vẫn không tin được Chi lại là người như vậy. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 48: Chi nộp đơn xin nghỉ việc vì quá nhục nhã - Ảnh 2.

Chi quyết định nộp đơn xin nghỉ việc. Ngồi nói chuyện với bà Như Ý (NSND Lan Hương), Chi cảm thấy vô cùng xấu hổ. Khác với thái độ đay nghiến, chì chiết Chi như Nguyệt, bà Như Ý lại tỏ ra cảm thông cho Chi. 

Bà Như Ý phải thừa nhận trong thời gian làm việc ở đây, Chi là người có năng lực chuyên môn. Dù Chi vào đây vì có tiền, có quyền nhưng Chi luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực. Bà Như Ý khuyên Chi không nên nghỉ việc bởi nếu ra ngoài cô cũng không thể tìm được công việc nào khác phù hợp hơn. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 48: Chi nộp đơn xin nghỉ việc vì quá nhục nhã - Ảnh 3.

Phong gặp Chi để nói chuyện. Chi nói lời xin lỗi với Phong và cho biết mình sẽ rời tạp chí vì đó là cách tốt nhất. Phong vừa nói được một câu Chi đã vội vã bỏ đi. Liên tình cờ có mặt tại đó nên nói chuyện với Phong. Liên nói với Phong hãy nghĩ và thông cảm cho Chi vì hoàn cảnh của Chi cũng vô cùng khó khăn. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 48: Chi nộp đơn xin nghỉ việc vì quá nhục nhã - Ảnh 4.

Nguyệt gặp rắc rối với việc phát hành tự truyện cho cô ca sĩ Kiều Hân, cô bồ của lãnh đạo cấp Bộ. Nguyệt nhận tiền của Kiều Hân nên bắt buộc phải tìm cách làm sao có thể xuất bản được cuốn tự truyện đó. Nhưng vì cuốn tự truyện chất lượng quá kém nên không ai dám xuất bản. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 48: Chi nộp đơn xin nghỉ việc vì quá nhục nhã - Ảnh 5.

Chi tìm Nguyệt để nộp bản thảo công việc đã được giao. Nguyệt tiếp tục thể hiện thái độ khó chịu với Chi, tìm mọi cách để sỉ nhục Chi. Chi không thể nói được gì dù biết mình không đáng bị xúc phạm như vậy.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 48: Chi nộp đơn xin nghỉ việc vì quá nhục nhã - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước