Những tiết lộ thú vị về hài Tết 2015

PV-Thứ hai, ngày 19/01/2015 17:08 GMT+7

Chùm hài Tết 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị về hài Tết 2015 của đạo diễn Phạm Đông Hồng và ê-kíp làm chương trình.

Chùm phim hài Tết 2015 được đạo diễn Phạm Đông Hồng lên kế hoạch ngay từ đầu năm 2014. Sau nhiều ngày trăn trở, ông cùng với nhà biên kịch Lê Thị Hồng Lam phải mất tới 8 tháng trao đổi và nhiều lần sửa đổi để hoàn thiện được một kịch bản hay. Các diễn viên như: Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Phạm Bằng, Kim Oanh, Trung Hiếu…..và các diễn viên khác sau khi xem kịch bản đều cảm thấy hào hứng khi được mời cộng tác.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng chia sẻ lý do thực hiện tiếp Chôn nhời 2: “Thứ nhất đó là sự thành công vượt trên cả mong đợi của phim Chôn nhời 1 phát hành năm trước; thứ hai, câu chuyện trong phim còn nhiều “đất” để phát triển thêm các tình huống khôi hài, hấp dẫn, có khả năng thu hút công chúng. Nếu như ở Chôn nhời 1 chỉ có mình gã đầy tớ ngày ngày phải chứng kiến những cảnh bất công ngang trái nhưng vì thấp cổ bé họng nên đành phải xả sự phẫn uất của mình vào một cái chum rồi đậy nắp lại, thì ở Chôn nhời 2, chính những kẻ quan tham cũng gặp phải những nghịch cảnh bức xúc đến độ lần lượt phải tìm đến cách để chôn nhời cho hả dạ”.

Các nghệ sĩ Quang Thắng, Kim Oanh, NSƯT Phạm Bằng đều cho biết phim có thể phát triển năm này qua năm khác và có thể phát triển đến Chôn nhời 10 hay thậm chí là 100... Đạo diễn Phạm Đông Hồng cũng chia sẻ phim Chôn Nhời chỉ dừng lại khi mà khán giả quay lưng lại với phim.

Bên cạnh Chôn nhời, Tết 2015 này đạo diễn Phạm Đông Hồng còn có một sản phẩm hài khác có tên Quan Trường - Trường Quan. Năm nay, nhà sản xuất chuẩn bị nhiều trang thiết bị tối tân phục vụ cho việc quay phim. Đặc biệt với nhiều bối cảnh hoành tráng, ê-kíp đã trang bị máy quay flycam hiện đại để "bắt" được những cảnh quay đẹp nhất. Bộ phim với những bối cảnh hoành tráng, những câu chuyện dí dỏm, hài hước hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái trong dịp Tết đến Xuân về. Phim có sự diễn xuất tuyệt vời của bộ ba nghệ sĩ hài nổi tiếng: Xuân Bắc, Tự Long và Trung Hiếu.

Trong buổi họp báo vừa diễn ra, ông Phạm Hồng Sơn cũng chia sẻ thêm về vấn nạn đĩa lậu tràn lan trong dịp Tết: “Là nhà sản xuất hàng đầu về phim hài và âm nhạc, chúng tôi rất đau đầu và luôn tìm cách để tồn tại trong hoàn cảnh đĩa lậu chiếm tới hơn 90% thị trường băng đĩa ở Việt Nam. Trong bối cảnh này, chúng tôi cũng phải đổi mới và hòa nhập với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet. Khác mọi năm khi chỉ phát hành đĩa hài Tết, năm nay chúng tôi có thêm hình thức phát hành mới đó chính là trình chiếu trên YouTube".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước