NSND Hoàng Dũng và ký ước tuổi thơ về ngôi nhà trên phố

PV-Thứ hai, ngày 08/10/2018 17:17 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chiến dịch "Cả nước chung tay vì người nghèo", NSND Hoàng Dũng đã có nhiều chia sẻ về tuổi thơ sống trong một căn nhà nhỏ, chật hẹp trên phố.

Nói về ngôi nhà của mình, NSND Hoàng Dũng chia sẻ: "Ngôi nhà đầu tiên tôi ở khi còn nhỏ trên một khu phố cổ Hà Nội. Tôi cứ nhớ mãi những kỷ niệm tuổi thơ lớn lên trong thời kỳ chiến tranh, bom đạn ngày đêm đánh phá. Lúc đó, tôi ở trong một căn buồng rất tối, suốt ngày còn bị mất điện. Tôi luôn mơ ước có một căn nhà lớn hơn, không gian thoáng đãng hơn, có ánh sáng mặt trời để tôi có thể trồng cây, nuôi chim... Và bây giờ những điều mơ ước đó của tôi đều đã thành sự thật".

Hiện tại, NSND Hoàng Dũng đã có được ngôi nhà đúng như mình mong muốn. Bên cạnh đó, ông cũng lên tiếng kêu gọi mọi người cùng nhắn tin tham gia chiến dịch Cả nước chung tay vì người nghèo, cùng góp một phần công sức nhỏ để mang lại cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn cho những người kém may mắn, giúp họ sớm có những ngôi nhà khang trang hơn.

Từ 0h ngày 1/10 đến hết 24h ngày 31/12/2018, Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400 chính thức mở trong đợt vận động cả nước chung tay vì người nghèo 2018 để đón nhận đóng góp của các nhà hảo tâm thông qua hệ thống tin nhắn.

Với mỗi tin nhắn theo cú pháp VNN gửi tới số 1409, các tấm lòng hảo tâm sẽ đóng góp 20.000 đồng cho người nghèo (không giới hạn số lượng tin nhắn). Toàn bộ số tiền đóng góp cho cuộc vận động sẽ sử dụng vào mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước