NSND Khải Hưng: Các nhân vật trong "Nơi ẩn nấp bình yên" đều có sự giằng xé

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 23/03/2017 16:13 GMT+7

VTV.vn - "Ở Nơi ẩn nấp bình yên, tất cả các nhân vật đều có sự giằng xé. Mỗi người đều cảm thấy mình có lỗi, muốn tìm ra lối thoát sau những gì đã xảy ra" - NSND Khải Hưng bật mí.

Nơi ẩn nấp bình yên (27 tập) là bộ phim tiếp theo được phát sóng trong khung phim Việt giờ vàng trên kênh VTV1 sau khi Ngự lâm không kiếm kết thúc. Đằng sau những cảnh quay lãng mạn, âm nhạc sâu lắng và một câu chuyện phim sâu sắc là dàn diễn viên tên tuổi có nhiều kinh nghiệm diễn xuất được lựa chọn kỹ lưỡng. Theo NSND Khải Hưng - biên tập phim Nơi ẩn nấp bình yên, tất cả các nhân vật trong phim đều có sự giằng xé bởi những lỗi lầm đã gây ra trong quá khứ.

Nhân vật trung tâm của Nơi ẩn nấp bình yên là người mẹ (bà Hạnh) do NSND Ngọc Lan thủ vai. Chồng mất sớm, bà Hạnh một mình tần tảo nuôi các con khôn lớn. Bà là mẫu người của thế hệ cũ, yêu thương con, lo lắng vun vén cho hạnh phúc của các con. Khi con trai thứ hai của bà Hạnh gây ra việc có lỗi với em gái nuôi, bà buộc phải để hai người kết hôn để mọi chuyện được êm đẹp. Nhưng đây cũng là điều tạo nên cơn sóng ngầm giằng xé trong lòng bà và cả các con.

Mời quý vị cùng theo dõi video dưới đây để hiểu thêm về tuyến nhân vật trong Nơi ẩn nấp bình yên:

Dàn diễn viên phim Nơi ẩn nấp bình yên (Nguồn: VTV Kết nối)

Với thông điệp "Người mẹ là nơi ẩn nấp bình yên cho các con; gia đình chính là hạnh phúc của mỗi người", Nơi ẩn nấp bình yên tiếp tục được phát sóng vào 20h45 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước