NSND Thu Hà hé lộ cái kết của bà Bạch Cúc trong "Hướng dương ngược nắng"

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 04/05/2021 15:36 GMT+7

VTV.vn - Theo chia sẻ của NSND Thu Hà, cuối phim nhân vật Bạch Cúc đã nhận ra những sai lầm của mình trong cuộc đời và sẽ có một cái kết xứng đáng.

Bộ phim Hướng dương ngược nắng đã đi gần hết chặng đường, một trong những nhân vật ấn tượng nhất phim và cũng gây nhiều tranh cãi chính là bà Bạch Cúc.

Chia sẻ với VTV Kết nối, NSND Thu Hà cho biết chị rất vui khi được khán giả quan tâm đến nhân vật và hy vọng cái kết của phim sẽ hài lòng người xem.

"Nhân vật Bạch Cúc là một người phụ nữ quyền lực, sắc sảo và không có điều gì là không dám làm. Cuộc đời này đã tạo nên một Bạch Cúc rắn rỏi nhưng cũng chịu nhiều cay đắng, chịu đựng. Đó là điều tôi chia sẻ với nhân vật và thể hiện đúng con người của Bạch Cúc", NSND Thu Hà chia sẻ.

"Bà Bạch Cúc là người đã nỗ lực hết mình trong sự nghiệp, gia đình và cũng có những sai lầm khiến bà phải trả giá. Khi mọi hận thù được hóa giải, bản thân bà Bạch Cúc cũng nhận ra những điều sai của mình trong cuộc đời và sẽ có cái kết đẹp hơn, hay hơn cho nhân vật Bạch Cúc".

NSND Thu Hà hé lộ cái kết của bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Để có câu trả lời chi tiết về cái kết của Hướng dương ngược nắng, xin mời quý vị hãy đón xem vào 21h30 trên kênh VTV3 vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư.

Hướng dương ngược nắng - Tập 62: Lo sợ mất Châu, Kiên gặp Phúc 'dằn mặt' Hướng dương ngược nắng - Tập 62: Lo sợ mất Châu, Kiên gặp Phúc "dằn mặt"

VTV.vn - Kiên tuyên bố vẫn còn yêu Châu, Phúc thẳng thắn bảo điều này Kiên nên gặp Châu để nói, anh không liên quan gì.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước