NSND Tự Long: “Táo quân như một tờ báo”

P.V-Thứ sáu, ngày 27/01/2017 15:25 GMT+7

VTV.vn - Theo chia sẻ của NSND Tự Long, Táo quân 2017 như một tờ báo tổng kết lại những sự kiện mà mọi người đã biết trong một năm qua dưới góc nhìn hài hước của các nghệ sĩ.

Bên cạnh bộ 3 "bất di bất dịch" là Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu do NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Công Lý đảm nhận, NSND Tự Long là gương mặt quen thuộc và gắn bó với Táo quân từ những mùa đầu tiên. Anh cũng là một trong những nhân vật Táo được khán giả yêu thích nhất tại các mùa Táo quân.

Theo thông tin đã được tiết lộ, NSND Tự Long sẽ đảm nhiệm vai Táo Môi trường tại Táo quân 2017. Chia sẻ với VTV News sau buổi ghi hình cuối cùng của chương trình, Táo Tự Long cho biết giọng anh đã khản đi nhiều vì tập Táo quân và giống như mọi năm, nhân vật của anh thì không chỉ nói mà còn phải hát rất nhiều.

Nói về Táo quân 2017 trước giờ lên sóng, NSND Tự Long cho rằng Táo quân giống như một tờ báo tổng kết lại những sự kiện mà mọi người đã biết trong một năm qua dưới một hình thức đặc biệt, giúp mọi người tiếp cận dễ dàng hơn, gần gũi hơn và nhanh hơn.

Táo Vân Dung sẽ 'khóc nhè' nếu khán giả không ủng hộ Táo quân Táo Vân Dung sẽ "khóc nhè" nếu khán giả không ủng hộ Táo quân Trung Ruồi phấn khích với vai diễn trong Táo quân 2017 Trung Ruồi phấn khích với vai diễn trong Táo quân 2017 Đỗ Duy Nam không ngại những 'cây cổ thụ' trong Táo quân 2017 Đỗ Duy Nam không ngại những "cây cổ thụ" trong Táo quân 2017

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước