NSƯT Huyền Thanh - Người dẫn chương trình "dừ" nhất VTV

N.A-Thứ hai, ngày 14/03/2016 17:08 GMT+7

NSƯT Huyền Thanh trong buổi ghi hình Bản giao hưởng mùa xuân - Chương trình kỷ niệm 20 năm VTV3. (Ảnh: N.A)

VTV.vn - Nói về Câu lạc bộ bạn yêu nhạc, NSƯT Huyền Thanh cho rằng với chương trình này, chị trở thành một trong những người dẫn lớn tuổi nhất của VTV.

Nhắc tới một trong những chương trình hot nhất của VTV3 trong thập niên 90 thì Câu lạc bộ Bạn yêu nhạc chắc chắn là một chương trình không thể không nhắc tới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc không thể không nhắc tới NSƯT Huyền Thanh – người dẫn chương trình đồng thời là một trong hai người đã xây dựng nên Câu lạc bộ Bạn yêu nhạc.

Chia sẻ với VTV News về chương trình đặc biệt này, NSƯT Huyền Thanh nói: “Năm 96 mới thành lập VTV3 và lãnh đạo Đài yêu cầu mọi người nghĩ ra một trò chơi gì đó liên quan đến âm nhạc. Anh Lương Nguyên (người dẫn chương trình còn lại của Câu lạc bộ Bạn yêu nhạc – P.V) lúc đấy ở cạnh nhà tôi và 2 anh em bàn với nhau làm, cuối cùng ra Câu lạc bộ Bạn yêu nhạc – một sản phẩm made in Việt Nam chính hiệu”.

“Lúc đó từ format với chúng tôi còn rất xa vời” – NSƯT Huyền Thanh nói tiếp – “Chúng tôi chỉ đơn giản là nghĩ ra một trò chơi và mỗi hôm nghĩ ra một trò gì đó. Rất khó so sánh với bây giờ vì công nghệ bây giờ nó đã quá tân tiến”.

“Bây giờ nhìn lại thấy rất ngây ngô nhưng mọi thứ khi ấy đều trong sáng và rất gần gũi. Tôi vui vì thời điểm đó, chương trình đi đến đâu cũng đều được mọi người hưởng ứng. Mà có lẽ đó là một trong những chương trình của VTV có người dẫn già nhất. Tôi khi ấy 37 tuổi và anh Lương Nguyên thì đã 50”.

Cũng trong cuộc trò chuyện với VTV News, NSƯT Huyền Thanh nói rằng dù thời gian trôi qua đã lâu nhưng rất nhiều khán giả vẫn còn nhớ tới Câu lạc bộ Bạn yêu nhạc: “Cách đây ít lâu tôi đến Đắk Lắk, vẫn còn nhiều người nhớ Câu lạc bộ Bạn yêu nhạc thời kỳ chương trình về đây làm. Lần đó Câu lạc bộ Bạn yêu nhạc được làm ở nhà thi đấu, khán giả đến rất đông, gây ra cảnh hỗn loạn. Tuy mệt nhưng rất vui”.

NSƯT Huyền Thanh: Tôi đã gắn bó cả cuộc đời với VTV NSƯT Huyền Thanh: Tôi đã gắn bó cả cuộc đời với VTV

VTV.vn - “Tốt nghiệp Nhạc viện, tôi bước thẳng vào VTV và sau mấy chục năm làm việc, tôi bước thẳng từ VTV về nhà” – NSƯT Huyền Thanh nói trong cuộc trò chuyện với VTV News.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước