NSƯT Minh Hằng tiết lộ mua được nhà nhờ lồng tiếng phim

Bích Ngọc-Thứ hai, ngày 06/07/2020 15:30 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Quán Thanh Xuân, NSƯT Minh Hằng lần đầu tiên tiết lộ với khán giả về thu nhập của nghề lồng tiếng phim.

Ngoài diễn trên sân khấu, đóng phim truyền hình, lồng tiếng các phim truyện nhựa, phim truyền hình, phim nước ngoài... cũng là công việc tay trái giúp nhiều nghệ sĩ Việt có thêm một khoản thu nhập kha khá.

Theo tiết lộ của NSƯT Minh Hằng, cô cùng NSND Hoàng Dũng đã mua được nhà từ việc lồng tiếng phim: "Lần đầu tiên tôi xin bật mí cho khán giả biết tất cả các diễn viên lồng tiếng như chúng tôi có một thu nhập rất ổn. Tôi đã mua được một căn nhà từ tiền lồng tiếng".

"NSND Hoàng Dũng là nhóm trưởng, đầu tàu của chúng tôi và anh phải mua được một nhà to ở phố Hàng Đào".

Tuy nhiên, cũng trong chương trình, NSND Hoàng Dũng đã phủ nhận thông tin này. Dù thu nhập nghề lồng tiếng khá ổn nhưng anh cho biết bản thân không mua được nhà vì phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống.

NSƯT Minh Hằng tiết lộ mua được nhà nhờ lồng tiếng phim - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, NSƯT Minh Hằng cũng cho biết, nhờ tham gia bộ phim truyền hình dài 18 tập - Người Hà Nội, cô mới bắt đầu có tên tuổi và được khán giả đặc biệt chú ý. Trong phim, nữ diễn viên vào vai người vợ quê mùa, yêu chồng thương con, chỉ biết nhẫn nhục và cam chịu. Nhân vật của Minh Hằng đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi đã lột tả hết con người và số phận của người phụ nữ thời xưa.

NSƯT Minh Hằng tiết lộ mua được nhà nhờ lồng tiếng phim - Ảnh 2.

"Phim Người Hà Nội tôi đã đóng cách đây mấy chục năm và đây cũng là bộ phim truyền hình dài đầu tiên của Đài THVN. Trong phim tôi đóng một người dân tộc lấy chồng về thành phố sinh sống. Trong phim tôi đóng cặp với Quyền Linh và có nhiều kỷ niệm không thể nào quên được", NSƯT Minh Hằng chia sẻ.

"Sau mỗi cảnh phim tôi luôn bị một trận đòn vùi dập. Vì lấy chồng Hà Nội nghèo quá nên nhân vật của tôi trong phim phải đi ăn trộm và khi bị phát hiện đã bị chồng đánh cho tới tấp. Tất cả những cảnh đánh đều được quay rất thật. Có lúc anh Quyền Linh đang ăn thanh mía anh cũng vụt cho tôi "tối tăm mặt mũi". Sau khi quay xong, anh Linh có lật lưng tôi thấy tím bầm nên vừa xoa vừa xin lỗi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước