NSƯT Minh Vượng ấn tượng với Phương Oanh và Quỳnh Kool

LA-Thứ sáu, ngày 26/07/2019 10:25 GMT+7

VTV.vn - Nữ nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ chị ấn tượng với cách làm việc với Phương Oanh và Quỳnh Kool trong quá trình đóng bộ phim Nàng dâu order.

Trong bộ phim truyền hình Nàng dâu order, NSƯT Minh Vượng có đóng cùng với nhiều diễn viên trẻ như Thanh Sơn, Lan Phương, Đình Tú, Đỗ Phương Oanh hay Quỳnh Kool. 

Khi được hỏi về ấn tượng đối với những đồng nghiệp trẻ, NS ƯT Minh Vượng chia sẻ: "Trong phim, tôi ấn tượng với tất cả các diễn viên, bởi ai cũng đều nỗ lực hết sức cho nhân vật của mình và sáng tạo nghệ thuật một cách nghiêm túc. Ở trên phim, tôi rất thích cặp đôi Đình Tú và Khuất Quỳnh Hoa, rồi tiếp đến là NSƯT Trọng Trinh và Thanh Hương. Họ thực sự rất đáng yêu. Bên cạnh đó, tôi cũng thích cách diễn của anh Phú Đôn. 

Đối với Đỗ Phương Oanh và Quỳnh Kool, tôi cũng rất yêu quý hai bạn trẻ này. Khi quay với tôi, nếu khi nào cảm thấy chưa ưng ý, tôi và các em lại bàn bạc trao đổi để có được cảnh quay tốt nhất. Sau khi bộ phim đóng máy, chúng tôi vẫn thường liên lạc với nhau. Các em vẫn gọi tôi trìu mến là "bà nội"". 

NSƯT Minh Vượng ấn tượng với Phương Oanh và Quỳnh Kool - Ảnh 1.

Sau một thời gian dài trở lại màn ảnh nhỏ, NSƯT Minh Vượng cũng tiết lộ, chị không cảm thấy có gì xa lạ hoặc bỡ ngỡ với cách làm phim bây giờ.

"Tôi ấn tượng với việc bây giờ quay phim có máy móc rất hiện đại và thu thanh đồng bộ, nên chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt. Trước đây, quay phim phải lồng tiếng mà tôi lại không thích điều đó. Giờ mình quay trở lại và hòa đồng ngay vào nhịp điệu đó luôn. Tuy nhiên, cũng vì thế mà việc quay phim vất vả hơn vì nhiều lúc chúng tôi phải chờ đợi vì sợ lẫn tạp âm" - NSƯT Minh Vượng chia sẻ. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước