NSƯT Minh Vượng: Bà lão U80 hạnh phúc với đề cử VTV Awards 2019

LA-Thứ ba, ngày 23/07/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên hài nổi tiếng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi biết mình được đề cử ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2019 lần này.

NSƯT Minh Vượng tiết lộ người đầu tiên cho chị biết thông tin mình được đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2019 chính là đạo diễn Bùi Quốc Việt của bộ phim truyền hình Nàng dâu order. 

"Khi biết mình được vào danh sách đề cử, tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh. Mà điều đặc biệt trong dàn nam thanh nữ tú xinh đẹp và tài năng, tôi có lẽ là người già nhất, "lụ khụ" nhất" - nghệ sĩ Minh Vượng hài hước chia sẻ. 

NSƯT Minh Vượng: Bà lão U80 hạnh phúc với đề cử VTV Awards 2019 - Ảnh 1.

Nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng cũng cho biết thêm đối với chị việc được giải hay không không quan trọng. 

"Trong sự nghiệp của mình, tôi chỉ tâm niệm một điều làm sao để được bạn nghề quý trọng, tôn trọng tay nghề và khán giả xa gần, trong và ngoài nước ủng hộ và dành tình cảm yêu mến. Đó chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến đối với tôi. Được giải thì tất nhiên tôi cũng rất vui nhưng nếu không có thì cũng không buồn.

Được bạn nghề cảm phục, khán giả yêu mến, thế là tôi lãi to rồi" - Nghệ sĩ Minh Vượng tâm sự. 

Tại VTV Awards 2019 lần này, nghệ sĩ Minh Vượng được đề cử cho vai bà Loan - bà nội chồng U80 trong bộ phim truyền hình Nàng dâu order. Trong phim, nghệ sĩ Minh Vượng hóa thân thành một bà lão nghiêm cẩn, khắt khe và khó tính. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước