NSƯT Trọng Trinh: Trẻ ra 10 tuổi khi làm đạo diễn phim Zippo, Mù tạt và Em

CA-Thứ năm, ngày 30/06/2016 11:49 GMT+7

Đạo diễn Bùi Tiến Huy, diễn viên Lã Thanh Huyền và đạo diễn Trọng Trinh.

VTV.vn - Đạo diễn, NSƯT Trọng Trinh hài hước chia sẻ anh phải trẻ ra ít nhất... 10 tuổi khi làm đạo diễn của phim Zippo, Mù tạt và Em.

Nhắc đến bộ phim truyền hình mới - Zippo, Mù tạt và Em, NSƯT - đạo diễn Trọng Trinh chia sẻ ngay từ khi đọc kịch bản, anh đã cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng. Lý do đầu tiên đó là từ đề tài của phim đề cập đến tuổi trẻ, tình yêu và tình bạn.

"Tôi rất thích những bộ phim làm về tuổi trẻ. Đó chính là quãng thời gian đẹp nhất của con người. Zippo, Mù tạt và Em là câu chuyện hết sức thú vị về tình bạn, tình yêu, những đam mê của tuổi trẻ và cả những khó khăn mà các nhân vật phải đối mặt" - đạo diễn Trọng Trinh cho biết.

Đạo diễn Trọng Trinh và diễn viên Lã Thanh Huyền.
Đạo diễn Trọng Trinh và diễn viên Lã Thanh Huyền.

Khi được hỏi về việc phim khai thác một đề tài đã khá cũ, liệu có sợ phim sẽ cũng na ná giống như một số bộ phim truyền hình trước đó, đạo diễn Trọng Trinh cũng thừa nhận tuổi trẻ vốn là một đề tài không hề mới, thậm chí đã được khai thác rất nhiều trong điện ảnh. Thế nhưng, dù khai thác đề tài cũ nhưng Zippo, Mù tạt và Em cũng sẽ có góc nhìn mới.

"Zippo, Mù tạt và Em sẽ là bộ phim rất hấp dẫn, thú vị, lãng mạn và không kém phần cảm xúc. Khi thực hiện bộ phim này, tôi đã được gợi nhớ về những cảm xúc về một thời tuổi trẻ, có cả sự tiếc nuối là những gì chưa làm được. Hy vọng phim sẽ là một món ăn tinh thần được các bạn yêu mến và ủng hộ" - đạo diễn Trọng Trinh chia sẻ thêm.

Đạo diễn Trọng Trinh hướng dẫn Nhã Phương và Phạm Anh Tuấn trong một cảnh quay.
Đạo diễn Trọng Trinh hướng dẫn Nhã Phương và Phạm Anh Tuấn trong một cảnh quay.

Một trong những chi tiết đặc biệt của Zippo, Mù tạt và Em là sẽ có hai dàn diễn viên đảm nhận các nhân vật ở hai thời điểm khác nhau. Nói về việc tuyển chọn diễn viên, đạo diễn Trọng Trinh rất hài lòng vì họ đều là những gương mặt khả ái, tài năng.

"Những diễn viên trẻ có nội lực diễn xuất rất tốt, lối diễn tự nhiên. Được làm việc với các bạn trẻ, tôi cũng thấy mình trẻ ra ít nhất 10 tuổi. Bộ phim gần gũi, đời thường, có nhiều đoạn lãng mạn nhưng cũng rất xúc động" - vị đạo diễn phim cho biết.

Tập đầu tiên của phim Zippo, Mù Tạt và Em sẽ được phát sóng vào 21h20 tối nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước