"Lóa mắt" với dàn diễn viên trẻ đẹp trong phim Zippo, Mù tạt và Em

CA-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 11:28 GMT+7

VTV.vn - Hiếm có bộ phim truyền hình Việt nào như Zippo, Mù tạt và Em. lại có rất nhiều diễn viên trẻ tài năng, được coi là hot girl, hot boy cùng nhau tham gia.

Nhã Phương

Nhã Phương là gương mặt diễn viên trẻ đã quá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Trong hai năm vừa qua, Nhã Phương đã để lại ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim, trong đó nổi bật là Tuổi thanh xuân Khúc hát mặt trời. Trong Zippo, Mù tạt và Em, Nhã Phương đảm nhận vai Lam thời còn trẻ. Lam là một cô gái độc lập, mạnh mẽ, thậm chí có chút lì lợm, can trường.

Bình An

Trong phim Zippo, Mù tạt và Em giai đoạn các nhân vật ở độ tuổi 19, 20, chàng hot boy điển trai Bình An đảm nhận vai Sơn - sau này do nam diễn viên Mạnh Trường đóng. Khi còn là sinh viên, Sơn yêu thầm Lam (Nhã Phương đóng) nhưng lại không được đáp lại tình cảm.

Cũng chính vì việc này mà Huy (Phạm Anh Tuấn đóng) lấy cớ để "trả thù" cho cậu bạn thân. Ở thời điểm 6 năm trước, Sơn là một chàng trai hiền lành và tốt bụng nhưng sau này, khi vướng vào mối tình tay ba, Sơn lại là một người đàn ông mạnh mẽ và quyết liệt.

Kiều My

Kiều My đảm nhận vai Hoài - nhân vật sau 6 năm sau do diễn viên Minh Hương "Vàng Anh" đảm nhận. Kiều My được khán giả biết đến qua vai diễn cô con dâu út trẻ trung, hồn nhiên trong Hôn nhân trong ngõ hẹp. Nhân vật lần này của Kiều My cũng là một cô gái trẻ dễ thương và có một chút... lạ lùng.

Phạm Anh Tuấn

Nhân vật Huy của Hồng Đăng trong quá khứ là một chàng trai ăn chơi, tính cách ngang tàng, phách lối. Huy vì muốn lấy lại sĩ diện cho cậu bạn thân mà đã ra mặt, quyết cưa đổ Lam - cô bạn xinh xắn cùng trường. Ở thời điểm còn trẻ, Phạm Anh Tuấn đã thể hiện thuyết phục hình ảnh có chút ngỗ ngược của Huy. Nam diễn viên trẻ được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình trước đó với vai diễn công tử nhà giàu như Trái tim có nắng hay Bạch mã hoàng tử.

Kiên Hoàng

Khác một chút so với các diễn viên trẻ khác, Kiên Hoàng lại đảm nhận vai ở thời điểm hiện tại - là chàng trai trẻ quyết tâm theo đuổi Lam (Lã Thanh Huyền đóng). Kiên Hoàng là một hot boy nổi tiếng trong giới trẻ và đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình, gần đây nhất là phim Tết Lời nói dối ngọt ngào.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước