Nữ "cá mập" mới toanh trong Shark Tank Việt Nam mùa 3 là ai?

Đ.H-Thứ tư, ngày 12/06/2019 06:01 GMT+7

Bà Đỗ Thị Kim Liên được dự đoán ngồi ghế nóng Shark Tank mùa 3. (Ảnh: Vietnam Finance)

VTV.vn - Dựa vào những từ khóa được Ban tổ chức đưa ra, đông đảo fans của Shark Tank Việt Nam đã dự đoán nhà đầu tư nữ trong mùa 3 là bà Đỗ Thị Kim Liên. Liệu dự đoán này có đúng?

Dù buổi họp báo công bố dàn "cá mập" của Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 chưa diễn ra nhưng trên Fanpage của chương trình đã tiết lộ một số nhà đầu tư ngồi ghế nóng của chương trình năm nay. Đáng chú ý, cả ba cái tên được tiết lộ đều là những "cá mập" quen thuộc từng là nhà đầu tư tại Shark Tank Việt Nam. Tuy nhiên, trong mùa 3 này, thông tin họ là nhà đầu tư chính hay nhà đầu tư khách mời vẫn chưa được tiết lộ.

Shark Phạm Thanh Hưng trở thành nhà đầu tư quyền lực "tại vị" suốt 3 mùa Shark Tank Việt Nam. Trước đó, ở mùa 2, ông trở thành "cá mập" có thương vụ đầu tư lớn nhất 1 triệu USD. Và start-up từng được Shark Hưng cam kết đầu tư 1 triệu USD đó đã đạt doanh thu đáng ngưỡng mộ. Đây là tín hiệu vui cho start-up cơ khí và năng lượng tái tạo sắp tham gia Shark Tank mùa 3!

Nữ cá mập mới toanh trong Shark Tank Việt Nam mùa 3 là ai? - Ảnh 1.

Shark Phạm Thanh Hưng trở thành nhà đầu tư quyền lực "tại vị" suốt 3 mùa Shark Tank Việt Nam.

Shark Nguyễn Ngọc Thủy tìm kiếm những "kỳ lân" tương lai tại Shark Tank mùa 3. Với 8/9 thương vụ đầu tư sau 2 mùa với trị giá lên tới 130 tỷ, Shark Thủy được kỳ vọng sẽ tự phá vỡ các kỷ lục bản thân khi ngồi ghế nóng Shark Tank mùa 3.

Nữ cá mập mới toanh trong Shark Tank Việt Nam mùa 3 là ai? - Ảnh 2.

Shark Nguyễn Ngọc Thủy mong muốn tìm kiếm những "kỳ lân" tương lai tại Shark Tank mùa 3.

Shark Dzung Nguyễn - Nhà đầu tư công nghệ tiếp tục đồng hành Shark Tank mùa 3 hiện thực hóa giấc mơ Unicorn của startup Việt. Trước đó, vị cá mập này cũng từng là nhà đầu tư chính trong Thương vụ bạc tỷ mùa 2.

Nữ cá mập mới toanh trong Shark Tank Việt Nam mùa 3 là ai? - Ảnh 3.

Nhà đầu tư công nghệ được yêu thích trong Shark Tank mùa 2.

Sau khi tiết lộ 3 nhà đầu tư của mùa 3, Ban tổ chức chương trình đã úp mở về một shark nữ mới toanh trong mùa này khiến khán giả tò mò. Dựa trên các hashtag được bật mí, nhiều dự đoán được dành cho bà Đỗ Thị Kim Liên.

Liệu bà Đỗ Thị Kim Liên có phải là nữ cá mập mới toanh của Shark Tank Việt Nam? Câu trả lời sẽ được Ban tổ chức công bố trong buổi họp báo ngày 13/6 tới đây.

Nữ cá mập mới toanh trong Shark Tank Việt Nam mùa 3 là ai? - Ảnh 4.

Nhà đầu tư nữ của Shark Tank mùa 3 là ai?

Shark Tank Việt Nam mùa 3 dự kiến lên sóng từ ngày 24/7/2019, vào lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

4 nữ startup sở hữu 'kỷ lục' tại Shark Tank Việt Nam mùa 2 4 nữ startup sở hữu "kỷ lục" tại Shark Tank Việt Nam mùa 2

VTV.vn - Không chỉ các "cá mập" tài ba mà các startup đến gọi vốn cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước