Nữ MC bị stylist “hại”, diện giày đế bệt như nấm lùn bên cạnh dàn sao "Úm ba la ra chữ gì?"

PV-Thứ bảy, ngày 30/05/2020 06:01 GMT+7

VTV.vn - MC của chương trình "Úm ba la ra chữ gì?" đã gặp phen ngượng ngùng khi đứng cạnh những khách mời trong tập tuần này.

Tập 7 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của dàn trai xinh gái đẹp gồm Hà Thu, Mâu Thuỷ, Lê Nhân và Quách Ngọc Tuyên. Vừa xuất hiện trên sân khấu, chiều cao của Mâu Thủy đã "chặt đẹp" dàn khách mời cũng như 2 MC Quang Bảo và Liêu Hà Trinh.

Nữ MC bị stylist “hại”, diện giày đế bệt như nấm lùn bên cạnh dàn sao Úm ba la ra chữ gì? - Ảnh 1.

Diện trang phục cá tính, tông màu trầm nhưng chiều cao và thần thái của Mâu Thủy khiến khán giả phải trầm trồ. Bạn chơi cùng nữ người mẫu cũng phải ái ngại vì đứng cạnh một người quá cao và nổi bật. Lê Nhân hài hước nói: "Em nói thật em đứng bên Thủy thật sự mắc cỡ vì Thủy quá cao, còn em thì… thôi bỏ đi". Thậm chí, Quang Bảo phải nhón lên để đội hình được đồng đều còn Liêu Hà Trinh chỉ biết gượng cười.

Riêng Liêu Hà Trinh, dường như nữ MC bị stylist "hại" vì trong chương trình lần này, cô lại mang giày bệt. Điều đó khiến cô nàng bị "dìm" thảm khi đứng bên cạnh các nghệ sĩ còn lại. Nhìn Liêu Hà Trinh như bị lọt thỏm khi đứng bên cạnh các đồng nghiệp. Quang Bảo liền trêu chọc bằng cách để các khách mời đứng ngay trên sân khấu giao lưu bên cạnh Liêu Hà Trinh.

Nữ MC bị stylist “hại”, diện giày đế bệt như nấm lùn bên cạnh dàn sao Úm ba la ra chữ gì? - Ảnh 2.

Nữ MC đành ngậm ngùi vì chiều cao khiêm tốn của mình. Cô có chia sẻ đứng trên giày cao gót liên tục khá đau chân nên Hà Trinh chọn giải pháp an toàn, thoải mái để dẫn chương trình, không ngờ tự dìm mình trên sóng truyền hình.

Khá tự tin về chiều cao của mình nhưng Mâu Thủy tự nhận "không thông minh lắm" khi đứng trước Lê Nhân. Cô nàng ngậm ngùi nói: "Chắc chương trình cũng có âm mưu khi hai bọn em vào chung đội cho cân bằng. BTC không muốn anh Nhân thắng nữa nên mới cho em chơi chung, rồi em kéo xuống luôn giờ nào không hay". Mâu Thủy cho hay cô không giỏi với những gameshow kiến thức nên sẽ hết mình cổ vũ và đặt hết niềm tin vào Lê Nhân.

Trong khi đó, đội Hà Thu và Quách Ngọc Tuyên có phần nền nã, kiệm lời hơn so với đối thủ. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai kết hợp trong một gameshow. Ngay khi hai nghệ sĩ ra chào khán giả, "chị ca nô" Lê Nhân đã kêu gào vì quá đẹp đôi: "Trời ơi! Nam thanh nữ tú, trai tài gái sắc, đẹp quá trời".

Nữ MC bị stylist “hại”, diện giày đế bệt như nấm lùn bên cạnh dàn sao Úm ba la ra chữ gì? - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, tiện tay anh chàng kéo luôn Liêu Hà Trinh vào giữa để dìm hàng đàn chị một lần nữa về cả nhan sắc lẫn chiều cao. Nữ MC phải nhón chân để cho dễ nhìn hơn nhưng vẫn bị người đồng nghiệp chọc ghẹo.

Đúng phong cách nền nã của đội mình, Hà Thu đã ra chiêu nịnh đồng đội: "Đây là lần đầu tiên hai anh em kết hợp chung vì trước đây toàn là đối thủ. Em tin tưởng lắm nên mới xin về chung đội với anh Tuyên". Còn Quách Ngọc Tuyên cũng rất biết các lấy lòng bạn chơi xinh đẹp khi tiết lộ bị mất ngủ vì có cơ hội chơi chung với Hà Thu. Thấy cặp đôi tiếp tục "tám", MC Quang Bảo liền giải tán chuyên mục giao lưu kết bạn để chương trình được bắt đầu.

Đón xem những diễn biến cực kỳ hấp dẫn của tập 7 Úm ba la ra chữ gì? lên sóng 12h ngày 30/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước