Nữ MC "khóc vì tiền" thất bại khi tìm bạn trai trên show hẹn hò

Hương Chi-Thứ hai, ngày 17/08/2020 14:41 GMT+7

VTV.vn - Nữ MC xinh đẹp Phong Linh lên "Hành lý tình yêu" để tìm một nửa của mình. Vì sao cô lại thất bại dù có 3 chàng trai đến chương trình.

Hành lý tình yêu tập 10 chào đón cô nàng MC xinh đẹp Phong Linh lên chương trình tìm một nửa đồng điệu. Các chàng trai đến chinh phục Phong Linh bao gồm: Alex Huỳnh - Trưởng phòng một công ty du lịch, Khoa Nguyễn - Founder một công ty giải trí và chàng kế toán thích kinh doanh Quốc Đạt. Bí mật của ai sẽ nhận được sự thấu hiểu và chấp nhận của Phong Linh?

Nữ MC khóc vì tiền thất bại khi tìm bạn trai trên show hẹn hò - Ảnh 1.

Alex Huỳnh - Chàng trai thích dịch chuyển nhưng "nhát gái"

Chàng trai đầu tiên đến chinh phục Phong Linh là Alex Huỳnh, đang làm việc trong lĩnh vực du lịch và tài chính. Bí mật đầu tiên của Alex Huỳnh cũng được hé lộ, khiến nhiều người khá bất ngờ: "Anh muốn sau này có ít nhất 4 đứa con". Hóa ra, đằng sau vẻ ngoài sự thành đạt và trải nghiệm của mình, Alex Huỳnh lại là một người đàn ông của gia đình, thích trẻ con, có kế hoạch cuộc sống rõ ràng, kế hoạch chăm sóc gia đình, chăm sóc con cái và có nhiều con là mục tiêu anh đang hướng đến trong tương lai.

Nữ MC khóc vì tiền thất bại khi tìm bạn trai trên show hẹn hò - Ảnh 2.

Phong Linh và Alex Huỳnh.

Alex Huỳnh tiết lộ bí mật của mình.

Khoa Nguyễn - Chàng trai an toàn nhưng nhàm chán

Chàng trai tiếp theo đến Hành lý tình yêu là Khoa Nguyễn - Founder của một công ty giải trí. Vẻ ngoài phong độ cùng sự chỉn chu của Khoa Nguyễn đã khiến nhà văn Trang Hạ phải thốt lên: "Một chàng trai hoàn hảo và cả sự khiêm tốn cũng hoàn hảo".

Tuy thế, Khoa Nguyễn lại mang một bí mật hơi ngược với mong muốn của Phong Linh: "Anh hơi nhàm chán, không được lãng mạn nhưng an toàn cho em". Khoa cho biết, anh thích một tình yêu đơn giản, nhiều lúc cũng muốn làm điều bất ngờ cho người yêu nhưng sợ sai. Nghe vậy, Hari đã lên tiếng khuyên rằng, anh chàng còn rất trẻ vậy nên được quyền sai, "Hari từng sai nhiều lắm. Cứ sai đi, đừng sợ".

Nữ MC khóc vì tiền thất bại khi tìm bạn trai trên show hẹn hò - Ảnh 4.

Khoa Nguyễn.

Quốc Đạt - Chàng kế toán tự tin, cầu tiến nhưng gia trưởng

Chàng trai cuối cùng đến chương trình là Quốc Đạt – một kế toán đến từ Trà Vinh, có sự tự tin và ý chí cầu tiến. Quốc Đạt chia sẻ, anh thuộc tuýp người luôn tiết kiệm, tích góp để chuẩn bị cho những thứ xa hơn. "Nếu em đầu tư tình cảm cho anh, anh sẽ bỏ ra tuổi trẻ, công sức, để làm nên sự nghiệp, như vậy em sẽ lời cả một gia tài" - Quốc Đạt thuyết phục.

Nữ MC khóc vì tiền thất bại khi tìm bạn trai trên show hẹn hò - Ảnh 5.

Quốc Đạt.

Cuối cùng Phong Linh chọn ai?

Vượt qua các vòng tiết lộ bí mật, Alex Huỳnh là chàng trai nhận được cảm tình từ Phong Linh. Ở vòng cuối cùng, đứng giữa hai bí mật "Em độc thân vì em quá nhạy cảm và cần người tinh tế" và "Em hay khóc vì tiền", Alex phải chọn đúng đâu là bí mật thật của Phong Linh. Tuy nhiên, là một người "chưa từng yêu thật sự", ít thấu hiểu tâm lý phụ nữ, vậy nên Alex đã chọn sai bí mật của cô. Hóa ra, cô nàng không phải độc thân vì quá nhạy cảm mà là một người "hay khóc vì tiền".

Giải thích điều này, Phong Linh cho biết, cô là một người có nhiều khát vọng, hay tự đặt ra cho mình những mục tiêu không ngừng trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi mọi thứ diễn ra không theo kế hoạch hoặc mong muốn, cô hay nghi ngờ năng lực của bản thân và khóc khi không đạt được mục tiêu của mình. Điều cô cần là một người đàn ông hiểu được cảm xúc trong giây phút đó của cô.

Nữ MC khóc vì tiền thất bại khi tìm bạn trai trên show hẹn hò - Ảnh 6.

Một người đàn ông tuy có nhút nhát nhưng ấm áp, chân thành và một người con gái xinh đẹp, tài năng và tham vọng. Tuy không tìm được nhau ở chương trình nhưng với những gì họ thể hiện, những điều họ không ngại chia sẻ, chắc chắn sẽ giúp họ có được những kinh nghiệm và tìm thấy một hạnh phúc xứng đáng về sau.

Nữ MC khóc vì tiền thất bại khi tìm bạn trai trên show hẹn hò - Ảnh 7.
Nữ MC khóc vì tiền thất bại khi tìm bạn trai trên show hẹn hò - Ảnh 8.

Tập 11 của Hành lý tình yêu sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h00, tối chủ nhật ngày 23/08/2020 trên kênh VTV3.


Hành lý tình yêu: Loại thiếu gia phố cổ, tiểu thư xinh đẹp chọn chàng kỹ sư Hành lý tình yêu: Loại thiếu gia phố cổ, tiểu thư xinh đẹp chọn chàng kỹ sư Hành lý tình yêu: Giám đốc trẻ bị loại vì tiết lộ dành… 25.000 đồng/ngày cho bạn gái Hành lý tình yêu: Giám đốc trẻ bị loại vì tiết lộ dành… 25.000 đồng/ngày cho bạn gái Hành lý tình yêu: Chàng trai bị 'cắm 4 cái sừng' lên sóng truyền hình tìm bạn gái Hành lý tình yêu: Chàng trai bị "cắm 4 cái sừng" lên sóng truyền hình tìm bạn gái

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước