Hành lý tình yêu: Võ Hoàng Yến "hú hét" vì hành động này của anh đầu bếp

Hương Chi-Thứ hai, ngày 29/06/2020 20:47 GMT+7

VTV.vn - Hành động của đầu bếp Cẩm Thiên Long đã ghi điểm trong mắt ban cố vấn, khiến Hari và Võ Hoàng Yến liên tục hú hét cổ vũ.

Ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện với vai trò nữ chính của Hành lý tình yêu, Cẩm Tú khiến MC Thành Trung nghi ngại có thật sự mong muốn tìm một nửa của mình trên chương trình này? Bởi Cẩm Tú là một cô gái xinh xắn, học nghệ thuật, tương lai rộng mở và phía trước còn nhiều cơ hội.

Cẩm Tú cho biết, dù ngoài xã hội cô được yêu mến nhưng các chàng trai đến với cô đều không thấu hiểu công việc của cô. Chính vì vậy, cô quyết định đến Hành lý tình yêu để "nói thẳng" nhằm tìm kiếm một chàng trai có thể thấu hiểu và yêu thật.

Hành lý tình yêu: Võ Hoàng Yến hú hét vì hành động này của anh đầu bếp - Ảnh 1.

Chính những chia sẻ thẳng thắn của Cẩm Tú đã khiến cố vấn Võ Hoàng Yến rất háo hức "đi đường quyền" để "chặt chém các nam nhân đến Hành lý tình yêu" nhằm giúp Cẩm Tú tìm đúng người.

Cố vấn Hari Won bị bất ngờ khi đầu bếp Cẩm Thiên Long đến Hành lý tình yêu và liên tục "thả thính" nữ chính. Hari chia sẻ, ngoài đời cô nghĩ Cẩm Thiên Long là một người rất hiền, ít nói chuyện, đôi khi có phần nhút nhát. Đạo diễn Lê Hoàng liền đùa: "Cả nước này chỉ có Hari ngây thơ thôi".

Hành lý tình yêu: Võ Hoàng Yến hú hét vì hành động này của anh đầu bếp - Ảnh 2.

Khi Cẩm Thiên Long đưa ra bí mật đầu tiên của mình – "Anh đam mê chinh phục các cô gái", Cẩm Tú liền tỏ vẻ không hài lòng. Ngay lập tức, anh chàng đóng sập vali và "vứt đi" như một lời khẳng định, sẽ không còn chỗ cho bất cứ cô gái nào khác. Hành động này của Cẩm Thiên Long đã ghi điểm trong mắt ban cố vấn, đến nỗi Hari và Võ Hoàng Yến liên tục hú hét, "ôm tim" vì hành động quá quyết đoán nhưng không kém phần ngọt ngào.

Hành lý tình yêu: Võ Hoàng Yến hú hét vì hành động này của anh đầu bếp - Ảnh 3.
Hành lý tình yêu: Võ Hoàng Yến hú hét vì hành động này của anh đầu bếp - Ảnh 4.

Ngay lúc ấy, Lê Hoàng liền nhắc khéo cô gái nên bình tĩnh vì còn 2 chàng trai tốt ở phía sau. Anh nhận xét: "Chương trình này giống như bàn tiệc, món đầu tiên chưa phải là món ngon nhất. 2 chàng trai sau có thể "ngon" gấp trăm lần". Tuy nhiên, Cẩm Thiên Long đã phản bác ý kiến của Lê Hoàng hết sức thuyết phục, khiến Hari, Thành Trung và Võ Hoàng Yến hài hước trêu chọc anh "sai quá sai" khi tranh luận về ẩm thực với đầu bếp chuyên nghiệp.

Hành lý tình yêu: Võ Hoàng Yến hú hét vì hành động này của anh đầu bếp - Ảnh 5.

Quý vị đón tiếp tục đón xem tập 4 Hành lý tình yêu phát sóng vào 20h00 chủ nhật, ngày 05/7 trên kênh VTV3!


Hành lý tình yêu: Từ chối 2 chàng trai, nữ sinh viên xinh đẹp chọn đầu bếp đã có 2 đời vợ Hành lý tình yêu: Từ chối 2 chàng trai, nữ sinh viên xinh đẹp chọn đầu bếp đã có 2 đời vợ

VTV.vn - Thú nhận từng có 2 đời vợ, đầu bếp Cẩm Thiên Long vẫn được nữ chính của tập 3 "Hành lý tình yêu" lựa chọn.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước