Nước mắt loài cỏ dại - Tập 17: Dạ Thảo làm quân sư giúp Hường chiếm trái tim Khang

ĐH-Thứ bảy, ngày 11/01/2020 14:28 GMT+7

VTV.vn - Không biết Khang có tình cảm với mình nên Dạ Thảo vô tư tự nhận làm quân sư để "đẩy thuyền" cho Hường và Khang.

Trong trích đoạn tập 17 phim Nước mắt loài cỏ dại trên đây, Hường (Bella Mai) và Dạ Thảo (Lê Tam Triều Dâng) có dịp đi dạo cùng nhau. Tâm sự với Dạ Thảo, Hường khẳng định trước đây chắc chắn Khang (Xuân Phúc) có tình cảm với cô. Tuy nhiên, gần đây, anh thờ ơ với Hường khiến cô rất lo lắng.

Dạ Thảo động viên Hường rằng chắc chắn Khang chỉ yêu Hường, bằng chứng là chính tai Thảo nghe được Khang nói mơ: "Anh yêu em. Anh yêu em. Anh rất yêu em! Anh muốn nói cho em biết là anh yêu em!". Dù rất vui mừng nhưng Hường vẫn lo sợ lỡ những lời nói mơ đó dành cho cô gái khác.

Dạ Thảo khẳng định, cô ở gần Khang nên biết anh họ mình không có một cô gái nào khác. Những lời tỏ tình đó chắc chắn chỉ dành cho Hường.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 17: Dạ Thảo làm quân sư giúp Hường chiếm trái tim Khang - Ảnh 1.

Dạ Thảo nắm tay Hường và tự nhận sẽ làm quân sư quạt mo cho Hường để chiếm được trái tim của anh họ mình. Tuy nhiên, chính bản thân Dạ Thảo lại không ngờ rằng, sự thật những lời tỏ tình trong lúc ngủ mơ đó là Khang muốn dành cho Thảo - người em gái họ không cùng huyết thống với anh.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 17: Dạ Thảo làm quân sư giúp Hường chiếm trái tim Khang - Ảnh 2.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Nước mắt loài cỏ dại phát sóng vào 14h00 thứ 7 - chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 15: Khang suýt tỏ tình với Dạ Thảo Nước mắt loài cỏ dại - Tập 15: Khang suýt tỏ tình với Dạ Thảo

VTV.vn - Nếu không vì cô út gọi Dạ Thảo thì Khang đã có cơ hội mở lời với cô em họ không cùng huyết thống.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước