Nước mắt loài cỏ dại - Tập 2: Bà Phương (Mỹ Uyên) xúi giục chồng tranh giành tài sản

PV-Thứ hai, ngày 18/11/2019 17:55 GMT+7

VTV.vn - Bà Phương (Mỹ Uyên) muốn thâu tóm mọi việc trong gia đình và tài sản về phần mình nên đã xúi chồng xin mẹ cho quản lý đất đai, nhà máy tại Sài Gòn.

Tính cách nham hiểm, thâm độc của bà Phương (NSƯT Mỹ Uyên) - con dâu thứ 2 của bà Hai Đài (NSND Minh Đức) ngày càng bộc lộ rõ. Vì nghĩ mẹ thương anh trai hơn chồng mình nên bà Phương đã vạch ra kế hoạch hãm hại anh chồng.

Theo đó, bà Phương đã đưa cho anh trai mình một khoản tiền và yêu cầu anh dẫn anh Thành (Khương Thịnh) đi ăn nhậu rồi lén chụp lại những khoảnh khắc âu yếm với tiếp viên.

"Mẹ luôn coi trọng anh Thành hơn chồng của tôi. Nếu mọi chuyện suôn sẻ thì người mà mẹ nhắm sẽ lấy cho anh Thành sẽ giỏi kinh doanh. Tới lúc đó hai người đó đứng ra làm rồi thì vợ chồng tôi biết ra sao đây!", bà Phương nói với anh trai.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 2: Bà Phương (Mỹ Uyên) xúi giục chồng tranh giành tài sản - Ảnh 1.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 2: Bà Phương (Mỹ Uyên) xúi giục chồng tranh giành tài sản - Ảnh 2.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 2: Bà Phương (Mỹ Uyên) xúi giục chồng tranh giành tài sản - Ảnh 3.

Tuy nhiên Thành là người không dễ bị lôi kéo, hơn nữa sau khi vợ mất anh "gà trống nuôi con" và lập lời thề ở vậy suốt đời. Dù bà Hai Đài có khuyên bảo thế nào anh cũng không chịu nghe. Thậm chí bà Hai Đài còn thẳng thừng tuyên bố "chết không nhắm được mắt" nếu anh không chịu lấy vợ nhưng Thành vẫn cương quyết không chịu đi xem mặt bất kỳ người con gái nào.

"Thành à! Con Ngọc đã mất hơn 10 năm rồi, con cần phải cưới vợ, con cần một gia đình đàng hoàng. Người mẹ chọn cho con lần này rất giỏi về việc làm ăn buôn bán, rất giỏi việc chăm sóc gia đình" - bà Hai Đài hồ hởi nói về người con gái bà đang nhắm lấy cho Thành.

"Sao mẹ cứ mất công mất sức làm gì vậy! Con đã dứt khoát một lời rồi, mẹ đừng gán ghép con với một người con gái nào khác nữa. Mẹ không thấy mệt nhưng con thấy phiền lắm", Thành dứt khoát từ chối lời đề nghị đi xem mặt của mẹ.

"Con đã làm cho hai người con gái con yêu đau khổ rồi nên con không muốn làm cho ai đau khổ nữa. Mẹ đừng ép con nữa!".

"Con muốn mẹ chết không nhắm được mắt hay sao? Con không có hạnh phúc làm sao mẹ yên lòng cho được?", bà Hai Đài tức giận hét lớn.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 2: Bà Phương (Mỹ Uyên) xúi giục chồng tranh giành tài sản - Ảnh 4.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 2: Bà Phương (Mỹ Uyên) xúi giục chồng tranh giành tài sản - Ảnh 5.

Trong lúc cả nhà đang náo loạn chuyện lấy vợ cho Thành thì bà Phương một mặt tìm cách hãm hại anh trai chồng, một mặt xúi giục chồng nhanh chóng xin mẹ giao lại quyền quản lý đất đai nhà máy cho vợ chồng mình.

"Nếu như anh không bê tha rồi ăn chơi, lo làm ăn đàng hoàng tử tế thì em đâu có phiền lòng. Nên bây giờ anh phải nói làm sao cho mẹ tin tường để mẹ giao hết tất cả đất đai ở đây cho anh, rồi nhà máy ở Sài Gòn cũng giao cho anh luôn!", bà Phương dỗ ngon dỗ ngọt chồng.

Lúc đầu ông Minh (Lê Vinh) không đồng ý vì tính ham chơi lại thấy mẹ đang quản lý công việc rất tốt nên không muốn động tay vào nhưng sau đó thấy vợ tỏ ra giận dỗi nên ông lại xiêu lòng nghe theo vợ.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 2: Bà Phương (Mỹ Uyên) xúi giục chồng tranh giành tài sản - Ảnh 6.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 2: Bà Phương (Mỹ Uyên) xúi giục chồng tranh giành tài sản - Ảnh 7.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 2: Bà Phương (Mỹ Uyên) xúi giục chồng tranh giành tài sản - Ảnh 8.

Liệu bà Hai Đài có ép được Thành lấy vợ? Vợ chồng bà Phương có được mẹ giao quyền quản lý đất đai nhà máy về tay mình? Đón xem tập 3 Nước mắt loài cỏ dại được phát sóng lúc 14h ngày 23/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước