Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Dạ Thảo lớn lên xinh đẹp, dịu dàng

PV-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 11:11 GMT+7

VTV.vn - Dù sống cuộc sống vất vả, Dạ Thảo - con gái của bà Kiều lớn lên trở thành một cô gái xinh đẹp, dịu dàng và ngoan ngoãn.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 5 phim Nước mắt loài cỏ dại trên đây, mấy chục năm sau, các nhân vật đã già đi, còn những đứa trẻ như bé Khang (con của Thành), bé Dạ Thảo (con của Kiều)... đã lớn.

Bà Kiều và con gái Dạ Thảo sống bên nhau yên bình. Khi con gái năn nỉ mẹ kể chuyện về gia đình, bà Kiều buồn rầu cho biết bà ngoại chưa chịu tha thứ cho mẹ. Ngày xưa, bà Hai Đài (NSND Minh Đức) đặt rất nhiều kỳ vọng vào mẹ luôn mong con gái và cháu ngoại có được cuộc sống sung túc, nên bà nhắm cho Kiều rất nhiều người, nhưng Kiều lại đem lòng yêu một thầy giáo nghèo với gánh nặng người cha đau ốm.

Liệu khi trải lòng với con gái, bà Kiều có được Dạ Thảo (Tam Triều Dâng) nghĩ ra cách gì giúp hàn gắn mối quan hệ với bà ngoại?

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Dạ Thảo lớn lên xinh đẹp, dịu dàng - Ảnh 1.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Dạ Thảo lớn lên xinh đẹp, dịu dàng - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, bố con Minh (Lê Vinh) bàn chuyện làm ăn. Ông Minh lo đổ hết vốn vào vụ này lỡ trắng tay thì không biết làm sao. Tuy nhiên, cậu con trai lại rất tự tin rằng những lần trước đều lời gấp 2-3 lần thì lần này không có gì phải lo lắng.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Dạ Thảo lớn lên xinh đẹp, dịu dàng - Ảnh 3.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Dạ Thảo lớn lên xinh đẹp, dịu dàng - Ảnh 4.

Trong khi đó, nói chuyện với bố - ông Thành (Khương Thịnh), Khang (Xuân Phúc) bày tỏ lo lắng rằng tất cả sẽ tiêu tan hết bởi hai ba con chú ba - bố con ông Minh.

Chuyện làm ăn lần này của bố con Minh sẽ thành công hay thất bại trắng tay?

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Dạ Thảo lớn lên xinh đẹp, dịu dàng - Ảnh 5.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Dạ Thảo lớn lên xinh đẹp, dịu dàng - Ảnh 6.

Mời quý vị đón xem tập 5 phim Nước mắt loài cỏ dại phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 30/11 trên kênh VTV3!

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 4: Hé lộ quá khứ Phương (Mỹ Uyên) từng mê mệt anh trai chồng Nước mắt loài cỏ dại - Tập 4: Hé lộ quá khứ Phương (Mỹ Uyên) từng mê mệt anh trai chồng Nước mắt loài cỏ dại: Gia đình vô phúc vớ phải cô con dâu 'dối trên lừa dưới' như Phương (NSƯT Mỹ Uyên) Nước mắt loài cỏ dại: Gia đình vô phúc vớ phải cô con dâu "dối trên lừa dưới" như Phương (NSƯT Mỹ Uyên) Nước mắt loài cỏ dại - Tập 3: Vốn là tiểu thư xinh đẹp, Ngọc vẫn chịu tủi nhục khi làm dâu nhà giàu Nước mắt loài cỏ dại - Tập 3: Vốn là tiểu thư xinh đẹp, Ngọc vẫn chịu tủi nhục khi làm dâu nhà giàu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước