DV Xuân Phúc bị thuyết phục khi nhận kịch bản "Nước mắt loài cỏ dại"

PV-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 17:36 GMT+7

VTV.vn - Sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh, diễn viên Xuân Phúc trở lại với vai chính trong "Nước mắt loài cỏ dại" đang được phát sóng trên kênh VTV3.

Nói về vai Khang trong phim Nước mắt loài cỏ dại, diễn viên Xuân Phúc cho biết anh rất ấn tượng với nhân vật này và nhận lời ngay lập tức khi được mời tham gia.

"Điều khiến Phúc bị thuyết phục khi nhận kịch bản phim lần này là vì đây là một vai diễn cực kỳ khó và nó khác xa với những nhân vật mà trước đây Phúc đã từng thể hiện", Xuân Phúc chia sẻ.

"Vai diễn Khang trong phim Nước mắt loài cỏ dại là một vai diễn có rất nhiều cái đầu tiên với bản thân Phúc. Đây là lần đầu tiên thể hiện một vai diễn khóc nhiều đến như vậy, lần đầu tiên được làm việc với một ê-kíp toàn người miền Nam và duy nhất Phúc là người miền Bắc. Lần đầu tiên Phúc được học thủ ngữ của người câm".

DV Xuân Phúc bị thuyết phục khi nhận kịch bản Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 1.

Để hóa thân vào một vai diễn trải qua nhiều diễn biến tâm lý như vậy, diễn viên Xuân Phúc đã phải nghiên cứu khá kỹ về nhân vật này. Anh cho biết: "Phúc dành thời gian nghiên cứu kịch bản nhiều hơn, nghiên cứu những thể loại phim có dạng vai diễn tương đồng với vai mình đảm nhiệm để có cách nhìn khách quan cũng như những bài học kinh nghiệm, từ đó có thể rút ra cho bản thân mình và hoá thân vào vai diễn một cách tốt nhất có thể".

Đây là một vai diễn đánh dấu sự trở lại của Phúc trên khung giờ phim của VTV, nhất là với khán giả phía Bắc. Nam diễn viên rất hy vọng vai diễn này sẽ làm khán giả ấn tượng với sự trở lại của mình sau gần 4 năm vắng bóng.

Bên cạnh đó, Xuân Phúc cũng bật mí trong thời gian tới sẽ tham gia dự án web drama của ca sĩ Minh Hằng. Đây là một dự án được đầu tư rất nhiều và có rất nhiều gương mặt đình đám trong showbiz hiện nay tham gia và hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước