Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Làm chuyện thất đức, bà Hai Đài ám ảnh vì lời nguyền rủa của cô gái

PV-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 12:07 GMT+7

VTV.vn - "Bà làm chuyện thất đức, cho nên con cháu bà sẽ không được yên. Cả đời này, tôi sẽ nguyền rủa bà" - một cô gái hiện về nguyền rủa bà Hai Đài.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 5 phim Nước mắt loài cỏ dại trên đây, bà Hai Đài (NSND Minh Đức) về già đã giao lại công việc kinh doanh cho con trai và các cháu nội. Bà tụng kinh gõ mõ và nghĩ lại những chuyện cũ.

Trong tưởng tượng của mình, bà Hai Đài nhìn thấy một cô gái đã chết hiện về. Cô gái này nguyền rủa: "Bà làm chuyện thất đức, cho nên con cháu bà sẽ không được yên. Cả đời này, tôi sẽ nguyền rủa bà. Cho dù có chết tôi cũng sẽ làm quỷ phá nát gia tộc của bà".

Vừa nguyền rủa, cô gái này vừa đổ xăng lên người và cầm theo cây đuốc. Rốt cuộc, bà Hai Đài đã làm chuyện gì tới mức cô gái phải cay nghiệt như vậy?

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Làm chuyện thất đức, bà Hai Đài ám ảnh vì lời nguyền rủa của cô gái - Ảnh 1.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Làm chuyện thất đức, bà Hai Đài ám ảnh vì lời nguyền rủa của cô gái - Ảnh 2.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Làm chuyện thất đức, bà Hai Đài ám ảnh vì lời nguyền rủa của cô gái - Ảnh 3.

Trước đó, ở tập 1, bà Hai Đài cũng từng nhớ lại chuyện năm xưa. Một cô gái quỳ xuống cầu xin bà đừng cho di dời mộ của cha mẹ cô ra khỏi khu đất của bà. "Đất đai, vườn tược nhà con đã vào tay cô hết rồi. Con chỉ xin nghĩ cô nghĩ tới tình cảm bấy lâu nay mà đừng đào xới mộ ba mẹ con" - cô gái này van xin.

Tuy nhiên, bà Hai Đài không đồng ý. Bà vẫn sai người đào mộ của cô gái này đi. Đến nước này, cô gái căm phẫn, chỉ thẳng mặt bà Hai Đài: "Bà ác lắm! Mẹ tôi tin vào tình bạn mấy chục năm nay nên mới bị bà lừa. Toàn bộ gia sản của gia đình tôi đã bị bà thâu tóm... Bà làm chuyện thất đức, con gái bà sẽ không yên đâu...".

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Làm chuyện thất đức, bà Hai Đài ám ảnh vì lời nguyền rủa của cô gái - Ảnh 4.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Làm chuyện thất đức, bà Hai Đài ám ảnh vì lời nguyền rủa của cô gái - Ảnh 5.

Đào mộ bố mẹ của cô gái, bà Hai Đài bị cô gái nguyền rủa.

Cô gái này có phải chính là người phụ nữ hiện về nguyền rủa trong tưởng tượng của bà Hai Đài? Bà đã làm gì mà thâu tóm hết gia sản của ba mẹ cô?

Mời quý vị đón xem tập 5 phim Nước mắt loài cỏ dại phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 30/11 trên kênh VTV3!

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Dạ Thảo lớn lên xinh đẹp, dịu dàng Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Dạ Thảo lớn lên xinh đẹp, dịu dàng Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Quá tàn nhẫn với con dâu, con rể, bà Hai Đài mất tất cả Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Quá tàn nhẫn với con dâu, con rể, bà Hai Đài mất tất cả Nước mắt loài cỏ dại: Gia đình vô phúc vớ phải cô con dâu 'dối trên lừa dưới' như Phương (NSƯT Mỹ Uyên) Nước mắt loài cỏ dại: Gia đình vô phúc vớ phải cô con dâu "dối trên lừa dưới" như Phương (NSƯT Mỹ Uyên)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước