Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Quá tàn nhẫn với con dâu, con rể, bà Hai Đài mất tất cả

PV-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 11:06 GMT+7

VTV.vn - Con gái, con trai đều bỏ đi vì không thể chịu đựng được người mẹ độc ác, tàn nhẫn với con rể, con dâu như bà Hai Đài.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 5 phim Nước mắt loài cỏ dại trên đây, bà Hai Đài (NSND Minh Đức) đối xử độc ác với con rể tới mức Kiều (Yến Nhi) - con gái bà đã từ mặt bà. "Nếu như có kiếp sau, con cũng không mong gặp lại mẹ đâu". Từ đó, Kiều bỏ đi và không bao giờ quay về nhà.

Trước đó, bà Hai Đài ngăn cản con gái lấy một thầy giáo nghèo vì không môn đăng hộ đối. Vì thế, dù Kiều đã lấy người chồng này và có một cô con gái nhưng bà vẫn tìm cách chia rẽ vợ chồng cô bằng được, tới mức chồng Kiều phải bỏ đi. Đó chính là lý do khiến Kiều giận mẹ tới mức này.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Quá tàn nhẫn với con dâu, con rể, bà Hai Đài mất tất cả - Ảnh 1.

Cùng lúc Kiều bỏ đi, Thành (Khương Thịnh) cũng xách túi ra đi. Anh trách mẹ năm đó, mẹ buộc anh bỏ người yêu để lấy Ngọc (Huyền Thạch). Đến khi Thành lấy Ngọc và bắt đầu yêu cô thì bà Hai Đài lại khiến Ngọc phải tìm đến cái chết, chỉ vì bà phát hiện ra gia đình Ngọc lúc này không môn đăng hộ đối với nhà bà.

"Mẹ ở lại với gia sản của mẹ đi. Tụi con không cần" - Thành tức giận bỏ đi.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Quá tàn nhẫn với con dâu, con rể, bà Hai Đài mất tất cả - Ảnh 2.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 5: Quá tàn nhẫn với con dâu, con rể, bà Hai Đài mất tất cả - Ảnh 3.

Bà Hai Đài đã đối xử với con rể độc ác tới mức nào khiến anh phải bỏ đi, đối xử với con dâu - Ngọc tàn nhẫn như thế nào khiến cô phải tìm đến cái chết?

Mời quý vị đón xem tập 5 phim Nước mắt loài cỏ dại phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 30/11 trên kênh VTV3!

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 4: Hé lộ quá khứ Phương (Mỹ Uyên) từng mê mệt anh trai chồng Nước mắt loài cỏ dại - Tập 4: Hé lộ quá khứ Phương (Mỹ Uyên) từng mê mệt anh trai chồng Nước mắt loài cỏ dại: Gia đình vô phúc vớ phải cô con dâu 'dối trên lừa dưới' như Phương (NSƯT Mỹ Uyên) Nước mắt loài cỏ dại: Gia đình vô phúc vớ phải cô con dâu "dối trên lừa dưới" như Phương (NSƯT Mỹ Uyên) Nước mắt loài cỏ dại - Tập 3: Vốn là tiểu thư xinh đẹp, Ngọc vẫn chịu tủi nhục khi làm dâu nhà giàu Nước mắt loài cỏ dại - Tập 3: Vốn là tiểu thư xinh đẹp, Ngọc vẫn chịu tủi nhục khi làm dâu nhà giàu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước