Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015: Chi Pu sợ bị Trấn Thành… ‘dê’

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 08:17 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 5 Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015, hot girl Chi Pu khiến nhiều người phì cười khi thú nhận Trấn Thành là trưởng phòng cô sợ nhất bởi anh khá... 'dê'.

Tập 5 Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015 tiếp tục mang đến cho khán giả những điều bất ngờ đầy thú vị với 4 vị khách mời là Trương Thế Vinh, Quý Bình, Khả Như và Chi Pu. Trước khi đến với thử thách của mình, Chi Pu đã thú nhận trưởng phòng khiến cô ‘hãi’ nhất chính là Trấn Thành. “Trong tất cả các trưởng phòng, người Chi sợ nhất là anh Trấn Thành bởi anh không chỉ bắt bẻ và làm khó thí sinh mà còn ‘dê’ nữa”, Chi Pu chia sẻ một cách hài hước.

May mắn cho hotgirl Hà thành, người cô phải đối đầu trong phần thi của mình lại là trưởng phòng Công Lý. Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên tham gia một gameshow hài tình huống nên Chi Pu không khỏi lạ lẫm và bỡ ngỡ. Kể cả khi đã có trong tay kinh nghiệm diễn xuất, cô nàng vẫn đôi lúc lúng túng trước những tình huống trưởng phòng Công Lý đưa ra.

Sau khi xem phần trình diễn của Chi Pu, nhiều khán giả cho rằng cô nàng còn quá non nớt và chưa đủ khéo léo để trong cách xử lý các tình huống. Một số ý kiến lại cho rằng Chi Pu có sự thông minh nhưng thiếu đi óc hài hước nên không tạo ra được nhiều tiếng cười cho khán giả. Một số khác lại tỏ ra cảm thông với sự cố rơi mic cô nàng gặp phải trong tiết mục của mình.

Về phần mình, GK Hoài Linh nhận xét: “Trong phần thi này, tôi rất thích khi Chi Pu quan tâm tới sức khỏe con người nhiều hơn giá trị vật chất. Tôi thấy Chi Pu đã lột tả thành công nhân vật của mình”.

Cùng xem lại màn tung hứng của Chi Pu và trưởng phòng Công Lý qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước