Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015: Phương Thanh, Trấn Thành ‘hạ gục’ khán giả bằng nước mắt

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 08/11/2015 06:48 GMT+7

VTV.vn - Sự kết hợp tài tình, tinh tế giữa Phương Thanh và Trấn Thành trong tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015 đã mang tới cho khán giả nhiều xúc cảm.

Là một nghệ sỹ có khá nhiều kinh nghiệm đóng phim hài nên khi đến với Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015, Phương Thanh không quá lo lắng. Nữ ca sĩ Trống vắng chia sẻ bản thân là một người thích sự bất ngờ, chính vì vậy dù vào phòng nào, cô cũng đều hào hứng. Và, cô đã ‘may mắn’ lọt vào phòng của vị trưởng phòng nói nhiều nhất Ơn giời! Cậu đây rồi – Trấn Thành.

Như thường lệ, căn phòng do Trấn Thành dẫn dắt thường có những tình huống vô cùng khó nhằn, khai thác sâu vào tâm lý nhân vật, do vậy, đây cũng là căn phòng mà nhiều khách mời dè chừng nhất. Có lẽ, với bản tính yêu sự bất ngờ, Phương Thanh là khách mời duy nhất vô lo, vô nghĩ khi đến với căn phòng của Trấn Thành.

Ngay đầu tiết mục, Trấn Thành đã “phủ đầu” Phương Thanh bằng những gợi ý cho cô biết hai người đang “âm dương cách biệt”. Dù hơi lúng túng nhưng Phương Thanh đã nhanh chóng bắt kịp với Trấn Thành. Chị Chanh liên tục có những màn đối đáp hóm hỉnh, đủ khiến vị trưởng phòng của mình đau đầu và đủ để mang lại những tràng cười giòn giã cho khán giả.

Phần trình diễn của Trấn Thành – Phương Thanh là sự đan xen khéo léo giữa hài kịch và một chút bi kịch. Tuy nhiên, vì là một gameshow hài tình huống nên tính bi trong tiết mục này của Trấn Thành không nhiều và tạo cảm giác nặng nề. Nhìn chung, đây là một tiết mục khá trọn vẹn, vừa mang tới niềm vui, vừa khiến con người ta phải suy ngẫm.

Cùng thưởng thức tiểu phẩm hài của Phương Thanh và Trấn Thành trong Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015 qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước