Ơn giời! Cậu đây rồi!: Các trưởng phòng đồng loạt hóa "thiên thần nội y Victoria's Secret"

T.H-Thứ sáu, ngày 06/11/2015 18:40 GMT+7

VTV.vn - Chí Tài, Việt Hương, Trường Giang và Tự Long đồng loạt hóa thân thành các "thiên thần Victoria's Secret" trong phần mở màn tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Sau 5 ngày lên sóng, tập đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi! đã đạt được gần 3 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức của chương trình. Tuần này, tập 2 của chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h, thứ 7 (7/11).

Tuần này, dàn trưởng phòng gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Bên cạnh đó, chương trình có sự tham gia của các khách mời diễn viên Khương Ngọc, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thiên Vương và diễn viên Kha Ly.

Nếu như trong phần mở đầu tập 1, các trưởng phòng đã hóa thân thành nhân vật cổ tích trong lễ hội Halloween thì tuần này, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long đồng loạt giả gái. Bốn trưởng phòng đeo cánh sau lưng và hóa thân thành những thiên thần mô phỏng theo show thời trang đình đám Victoria's Secret.

Tuy nhiên, trưởng phòng Trấn Thành là người duy nhất không đeo cánh trong nhóm. Thay vào đó, anh hóa thân thành một cô đào chảnh chọe, thẳng tay cướp vương miện của những trưởng phòng khác. Kết quả, Trấn Thành đã bị bộ tứ còn lại “xử” hội đồng.

Một số hình ảnh trong tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi!:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước