Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015: Thanh Duy bị đánh "tơi tả" vì cố cứu Việt Hương

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 10/01/2016 11:50 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 11 Ơn giời! Cậu đây rồi!, tiết mục xúc động của Thanh Duy và Việt Hương đã làm khán giả không khỏi xúc động.

Đêm qua (9/1), tập 11 Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015 đã lên sóng với sự tham gia của 4 khách mời là Kathy Uyên, Trương Quỳnh Anh, Thanh Duy và Gia Bảo. Không chỉ mang tới nụ cười, chương trình tuần này còn khiến khán giả có những giây phút xúc động trước những tình huống bi kịch do khách mời và trưởng phòng tạo ra.

Lựa chọn bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một bãi rác, Việt Hương và Thanh Duy hóa thân một đôi anh em mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống nương tựa vào nhau. Hàng ngày, người anh ra ngoài đi xin tiền về nuôi em và nộp cho một nhóm lưu manh.

Tình huống cao trào của tiểu phẩm xảy ra khi người em gái bị thương ở chân, khó khăn trong việc đi lại, còn người anh trai không xin được đồng nào. Không đủ tiền cống nạp cho nhóm người xấu, Việt Hương bị dọa dẫm, đánh đập. Để bảo vệ cho đứa em gái của mình, Thanh Duy không ngại lăn xả, liều mình chống trả với người đàn ông đó. Hành động này của nam ca sĩ đã khiến nhiều khán giả xót xa và thương cảm.

Giám khảo Hoài Linh cũng dành nhiều lời khen cho khả năng diễn bi kịch của quán quân Gương mặt thân quen. Thậm chí, nhiều khán giả đã chia sẻ trên Fangape của chương trình rằng Thanh Duy "không phải dạng vừa" khi đứng trên sân khấu kịch.

Cùng xem lại tình huống đầy cảm xúc của Thanh Duy trong Ơn giời! Cậu đây rồi! qua video dưới đây:

Thanh Duy

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước