Ơn giời! Cậu đây rồi!: Tường Vy "xơi ngọt" Trấn Thành, Tự Long

T.H-Chủ nhật, ngày 03/01/2016 09:43 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua Vũ Hà, Võ Minh Lâm và Phương Dung, diễn viên Tường Vy đã giành được chiếc cúp của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Là vị khách mời xuất hiện thứ 3 trong tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi 2015, Tường Vy phải đối mặt với vị trưởng phòng khó tính Tự Long. Trước khi bước ra sân khấu, nữ diễn viên trẻ không giấu sự lo lắng vì những trở ngại ngôn ngữ. Tuy nhiên, không chỉ không gặp khó khăn, Tường Vy còn có phần hoạt ngôn lấn lướt Tự Long khi hoá thân thành cô dâu trẻ xinh đẹp.

Tiểu phẩm của Tường Vy được đẩy lên cao trào khi chú rể Tự Long bỗng dưng "lật mặt", đay nghiến Tường Vy ngay trên sân khấu. Đây cũng là lúc cô gái sinh năm 1989 chứng tỏ bản lĩnh sân khấu của mình. Không phụ thuộc vào trưởng phòng, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc bình tĩnh phá tan không khí căng thẳng mà Tự Long xây dựng.

Không chỉ vậy, khi bị trưởng phòng Trấn Thành bất ngờ xông vào phòng làm khó, Tường Vy cũng giải quyết tình huống rất nhanh chóng. Cách xử lý thông minh của cô đã nhận được sự ủng hộ từ những khán giả theo dõi chương trình.

Sau khi bấm chuông yêu cầu kết thúc thử thách, GK Hoài Linh nhận xét, anh bất ngờ về Tường Vy và khen cô xử lý tình huống thông minh: "Khi Tự Long lật mặt, em chỉ đảo mắt một cái đã hoán đổi câu chuyện theo hướng khác. Em quy định luôn tính cách cho trưởng phòng. Em cũng xử luôn tất cả các thử thách của trưởng phòng một cách rất ngọt ngào. Em quá tuyệt".

Với sự nhanh nhẹn, thông minh, Tường Vy đã vượt qua những thí sinh còn lại để nhận được chiếc cúp trong tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015.

Để xem lại phần thể hiện của Tường VY, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

Ơn giời! Cậu đây rồi! - Tường Vy

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước