Ơn giời! Cậu đây rồi!: MC Phan Anh run rẩy vì các trưởng phòng

T.H-Thứ sáu, ngày 31/10/2014 15:47 GMT+7

Các khách mời trong tập 4 "Ơn giời! Cậu đây rồi!"

Lần đầu tiên đến với "Ơn giời! Cậu đây rồi!", MC Phan Anh tỏ ra khá run khi biết mình sẽ đối mặt với một trong những trưởng phòng "lắm chiêu, nhiều trò" nhất chương trình.

Bên cạnh 2 vị trưởng phòng mới - Công Lý và Tự Long, tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ có sự xuất hiện của 4 khách mời: MC Phan Anh, diễn viên Hoàng Phi, ca sĩ Miu Lê và diễn viên Thụy Mười.

Xuất hiện tại trường quay với tâm trạng thoải mái và nụ cười luôn thường trực trên môi nhưng MC Phan Anh lại cho biết đây chỉ là vẻ bề ngoài nhằm che đậy cho một tâm trạng lo lắng và cực kì hồi hộp. Chàng MC điển trai càng thấy run sợ khi được BTC tiết lộ anh sẽ đối mặt với một trong những vị trưởng phòng "lắm chiêu, nhiều trò" nhất trong Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Dự đoán về vị trưởng phòng mình sẽ đối mặt sắp tới, anh tỏ ra khá sợ người đồng nghiệp Trấn Thành, anh nói: "Phan Anh rất sợ Trấn Thành. Bình thường các anh chị em nghệ sĩ gặp nhau, đối với Phan Anh, Trấn Thành luôn luôn là người chỉ cần nhìn mặt và nghe nói chuyện là không đủ bình tĩnh để ngưng cười".

Anh cũng hài hước chia sẻ thêm: "Phan Anh khá lo lắng vì ngoài đời mình là người hiền lành, không đe dọa hay gây nguy hiểm cho ai. Nhưng Phan Anh sợ khi lên “thớt”, hình ảnh này sẽ bị phá vỡ, còn trở thành hình ảnh như thế nào thì chưa biết được".

Có thể thấy trong 4 người chơi, diễn viên Thụy Mười và Hoàng Phi là hai thí sinh có lợi thế hơn cả nhờ kinh nghiệm làm diễn viên. Tuy nhiên, dường như điều đó vẫn chưa đủ để giảm bở sự lo lắng trước thời điểm họ phải đối mặt với các trưởng phòng.

"Tôi thấy Ơn giời! Cậu đây rồi! là một chương trình cực kì khủng khiếp, ai muốn thể hiện khả năng diễn xuất thì nên tham gia chương trình này. Lần này, trong số các trưởng phòng, tôi muốn gặp chị Việt Hương nhất vì trước đây khi xem tôi diễn, chị Việt Hương có nói: "Phi là người diễn khỏe nhất Sài Gòn, nhưng diễn chưa có hay". Do vậy, tôi muốn dùng cơ hội lần này trên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi! để chứng minh khả năng với đàn chị của mình" - diễn viên Hoàng Phi chia sẻ.

Trong khi các nghệ sĩ không ngừng lo lắng về phần thi của mình, cô ca sĩ trẻ Miu Lê lại cho thấy sự thoải mái và háo hức với những thử thách sau các cánh cửa bí mật. Dù trước đó, nữ ca sĩ này được diễn viên Hoàng Phi nhận xét là khá nhút nhát.

Tập 4 chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! được phát sóng vào 21h15 thứ 7 (1/11) trên VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Dưới đây là những hình ảnh các nghệ sĩ của Ơn giời! Cậu đây rồi! chào đón lễ Halloween đang diễn ra:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước