Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành đanh đá hết mức, tát gái đẹp vì sợ... mất chồng

TL-Chủ nhật, ngày 03/12/2017 06:43 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 1 Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4, Trấn Thành đã có màn hóa thân cực "đỉnh" khi vào vai người vợ đanh đá sợ bị mất chồng. Anh còn thẳng tay tát khách mời.

Tập đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4 có sự xuất hiện của bốn khách mời gồm Thùy Dương, Xuân Nghị, Thanh Duy và Hùng Thuận. Trong đó, người mẫu Thùy Dương được coi là khách mời có ít kinh nghiệm diễn xuất nhất. Tuy nhiên, cô từng tham gia nhiều chương trình thực tế nên tỏ ra rất bình tĩnh trước mọi tình huống.

Mặc dù vậy, Thùy Dương vẫn chạm trán "đối tượng ai cũng ngại va chạm", đó là trưởng phòng Trấn Thành. Bước vào căn phòng của Trấn Thành, Thùy Dương diện bộ áo dài đằm thắm và phải tìm cách ứng xử với Trấn Thành trong hình ảnh "vợ cả".

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành đanh đá hết mức, tát gái đẹp vì sợ... mất chồng - Ảnh 1.

Trấn Thành vào vai vợ cả đanh đá, dạy dỗ "vợ lẽ" xinh đẹp Thùy Dương

Vì không sinh được con trai, Trấn Thành đành chịu kiếp chồng chung với "vợ lẽ" Thùy Dương để nối dõi tông đường. Trước mặt "người chồng" Trương Thế Vinh, Trấn Thành luôn tỏ ra thương yêu, hòa thuận và còn dạy Thùy Dương rửa chân cho chồng chu đáo.

Thế nhưng, mọi thứ nhanh chóng xoay chuyển khi căn phòng chỉ còn lại hai người phụ nữ. Trấn Thành liên tục tra hỏi nhân thân và nguyên cơ Thùy Dương gặp gỡ đức lang quân. Thậm chí, vị trưởng phòng này còn bắt Thùy Dương giải nghĩa ca dao tục ngữ để kiểm định học vấn.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành đanh đá hết mức, tát gái đẹp vì sợ... mất chồng - Ảnh 2.

"Vợ cả" Trấn Thành liên tục bắt nạt người đẹp Thùy Dương

Trước sự bắt nạt "tới bến" của Trấn Thành, nữ khách mời bị gán cho danh hiệu Lâm Tâm Nhang dù tự giới thiệu mình là Mộng Dương. Cô cho biết mình nghèo khổ nhưng quá xinh đẹp nên vẫn được Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang theo đuổi. Nữ khách mời còn bị ghép tội bòn rút chi tiêu gia đình để chiêu đãi hội chị em. Trên sân khấu, Thùy Dương bị Trấn Thành tát vì dám tranh giành sủng ái với mình và liên tục phản đòn không chút ngần ngại.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành đanh đá hết mức, tát gái đẹp vì sợ... mất chồng - Ảnh 3.

Thùy Dương bị nhận cái tát từ Trấn Thành

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Thùy Dương tuy hơi đi chệch tình huống vì diễn theo bản năng nhưng cũng khiến Trấn Thành "trầy da tróc vảy". Anh đánh giá nữ người mẫu đã tạo nên điểm nhấn thú vị cho tập đầu tiên của chương trình mùa này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI