Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành tự tin múa cột với bản hit của Chi Pu

TL-Thứ sáu, ngày 29/12/2017 12:05 GMT+7

VTV.vn - Tập tiếp theo của Ơn giời! Cậu đây rồi! có sự góp mặt của Thiên Vương. Anh chàng phải đối mặt với "bà cô" Trấn Thành và chứng kiến màn múa cột cùng bản hit của Chi Pu.

Là người từng "chinh chiến" tại Ơn giời! Cậu đây rồi!, Thiên Vương được MC Xuân Bắc tin tưởng giao nhiệm vụ bước vào thử thách đầu tiên trong tập 5. Ở lần tham gia trước, Thiên Vương đã chiếm trọn tình cảm của giám khảo Hoài Linh khi lạc vào nhà xác với hai trưởng phòng Trường Giang - Chí Tài. Còn trong lần tái xuất này, Thiên Vương thẳng thắn gửi lời tuyên chiến đến trưởng phòng Trấn Thành. Nam ca sĩ cho biết, anh muốn quậy hết cỡ để xem ông xã của Hari Won "nở hoa hay bế tắc".

Cầu được ước thấy, Thiên Vương đụng độ ngay "cô bar Sài Thành" Trấn Thành. Trong trang phục cổ điển, Trấn Thành vào vai Trang - bà cô làm chủ sàn nhảy và cũng là chủ của "người ở" Thiên Vương.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành tự tin múa cột với bản hit của Chi Pu - Ảnh 1.

"Bà cô" Trấn Thành làm khó Thiên Vương

Thương cảm trước số phận ngặt nghèo, cô Trang đã nhận Thiên Vương vào giúp việc cho nhà mình. Thiên Vương phải vào vai nhân vật ở tuổi vị thành niên nhưng lại có cơ thể lực lưỡng. Điều đó khiến "bà cô" Trấn Thành mê đắm.

Trấn Thành tìm cách dụ dỗ Thiên Vương trở thành vũ nam tại sàn nhảy của mình. Thiên Vương đã ngưng nhảy múa gần 10 năm trước, nhưng trong chương trình anh phải múa cột để chiều lòng Trấn Thành.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành tự tin múa cột với bản hit của Chi Pu - Ảnh 2.

Thiên Vương phải múa cột để chiều lòng Trấn Thành

Không những thế, Trấn Thành còn thị phạm và "nhảy đấu" để nâng trình "quẩy" của Thiên Vương. Trấn Thành tự tin khoe tài với bản hit của Chi Pu. Từ đây, Trấn Thành công khai gạ tình Thiên Vương mặc kệ chồng đang vất vả làm lụng.

Miko Lan Trinh cũng lâm vào hoàn cảnh bi đát không kém khi phải vào vai ở đợ cho vợ chồng Hồng Đào - Hoàng Sơn. Tại đây, Lan Trinh phải chăm sóc cho người vợ tật nguyện Hồng Đào và cả ...chồng của cô là Hoàng Sơn. Được Hồng Đào xem như em gái nhưng hóa ra Miko Lan Trinh lại thành cô nhân tình nóng bỏng trong mắt Hoàng Sơn.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành tự tin múa cột với bản hit của Chi Pu - Ảnh 3.

Miko Lan Trinh với thử thách trong căn phòng của Hồng Đào - Hoàng Sơn

Tập 5 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ được phát sóng vào 21h thứ Bảy (30/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Will bị cưỡng hôn, trở thành tình địch của Trường Giang Ơn giời! Cậu đây rồi!: Will bị cưỡng hôn, trở thành tình địch của Trường Giang

VTV.vn - Lần thứ 2 tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi!, Will đã gặp phải tình huống khó khăn khi bước vào căn phòng của Trường Giang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước