Ơn giời! Cậu đây rồi!: Tự Long âu yếm "trai lạ" ở phòng tập gym

TL-Thứ bảy, ngày 30/12/2017 07:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mới của Ơn giời! Cậu đây rồi!, trưởng phòng Tự Long quyết định làm khó khách mời bằng tình huống khó với bối cảnh phòng tập gym.

Ơn giời! Cậu đây rồi! lần này có sự góp mặt của Hiếu Nguyễn. Từng tham gia nhiều chương trình truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên anh đến với sân khấu kịch ở chương trình.

Hiếu Nguyễn được biết đến với nhiều vai ngang tàng và gây dấu ấn với hình tượng nam tính. Nhưng tham gia chương trình, anh lại vướng vào một tình huống vô cùng éo le. Hiếu Nguyễn trở thành một huấn luyện viên thể hình được bao chàng trai săn đón, chào mời. Tại đây, Hiếu Nguyễn bị khách hàng của mình ở phòng tập gạ gẫm, đụng chạm. Những hình ảnh ấy vô tình lọt vào mắt của Tự Long - trưởng phòng tập gym - và khiến nam trưởng phòng nổi cơn tam bành.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Tự Long âu yếm trai lạ ở phòng tập gym - Ảnh 1.

Tự Long vào vai trưởng phòng tập gym

Tự Long quyết định đóng cửa phòng gym để "trừng trị" Hiếu Nguyễn. Tự Long còn không ngại có hành động âu yếm nam khách mời trên sân khấu. Tình huống càng trở nên căng thẳng hơn khi người thứ 3 xuất hiện để lật tẩy những sự thật động trời.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Tự Long âu yếm trai lạ ở phòng tập gym - Ảnh 2.

Tự Long tìm cách "trừng trị" Hiếu Nguyễn

Bên cạnh đó, chương trình có cả nghệ sĩ Thanh Hằng với thử thách trong căn phòng của Trường Giang. Nếu ở mùa trước, Thanh Hằng từng chạm trán Trấn Thành thì lần này, cô phải trở thành vợ của trưởng phòng Trường Giang.

Nữ nghệ sĩ bị kéo vào một âm mưu đen tối do Trường Giang rắp tâm thực hiện. Để vượt qua "kiếp nạn" của mình, Trường Giang dạy và bắt Thanh Hằng cách khóc mướn để lấy được "vài triệu của Xuân Bắc và một trăm triệu của Hoài Linh".

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Tự Long âu yếm trai lạ ở phòng tập gym - Ảnh 3.

Thanh Hằng trong căn phòng của Trường Giang

Liệu Hiếu Nguyễn, Thanh Hằng có thể làm khó lại trưởng phòng? Cả hai sẽ đối đầu ra sao với tình huống phải đối mặt?

Tập 5 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (30/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành tự tin múa cột với bản hit của Chi Pu Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành tự tin múa cột với bản hit của Chi Pu

VTV.vn - Tập tiếp theo của Ơn giời! Cậu đây rồi! có sự góp mặt của Thiên Vương. Anh chàng phải đối mặt với "bà cô" Trấn Thành và chứng kiến màn múa cột cùng bản hit của Chi Pu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước