Ơn giời! Cậu đây rồi: Tự Long tuyên bố ủng hộ Lê Dương Bảo Lâm... làm đẹp

Bảo Hân-Thứ bảy, ngày 02/07/2022 09:42 GMT+7

VTV.vn - "Anh cả" Tự Long thể hiện sự đồng tình: "Nếu như sự thay đổi ấy khiến Lê Dương Bảo Lâm tự tin hơn thì anh ủng hộ em".

Ơn giời! Cậu đây rồi tập 5 lên sóng với dàn khách mời vô cùng mặn mòi: Ca sĩ Lâm Hùng, LyLy và diễn viên Lý Bình, Quỳnh Lương.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Tự Long tuyên bố ủng hộ Lê Dương Bảo Lâm... làm đẹp - Ảnh 1.

Vừa xuất hiện tại sân khấu, bộ ba Dương Lâm - Khả Như - Puka đã gây chú ý với những bộ trang phục rực rỡ sắc hồng khiến ai cũng xuýt xoa. Riêng Dương Lâm được Đại Nghĩa nhận xét "Có một con người không chỉ thay đổi về trang phục, mà thay đổi cả về diện mạo, bữa nay gặp thấy cằm dài hơn chút". Thấy vậy Dương Lâm liền chống chế: "Em không có sự lựa chọn, em phải theo hai cô gái này".

Ơn giời! Cậu đây rồi: Tự Long tuyên bố ủng hộ Lê Dương Bảo Lâm... làm đẹp - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, Đại Nghĩa tiếp tục thắc mắc: "Chuyện làm đẹp không chỉ của riêng phụ nữ mà cũng của đàn ông nữa, em là người cha của 3 con, thường xuyên chăm sóc vẻ ngoài, nhan sắc của mình, em nói về điều đó như thế nào?".

Nói về chủ đề này, Dương Lâm không ngần ngại chia sẻ: "Em có nỗi khổ của mình, em là gương mặt đại diện của một thẩm mỹ viện, ít ra hai tuần phải dặm để người ta có hình ảnh đăng lên nếu mình hổng làm gì chỗ đó không có book mình nữa…".

Nghe đến đây, anh cả Tự Long cũng thể hiện sự đồng tình: "Nếu như sự thay đổi ấy khiến Lê Dương Bảo Lâm tự tin hơn thì anh ủng hộ em" khiến cả trường quay vỗ tay thích thú.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Tự Long tuyên bố ủng hộ Lê Dương Bảo Lâm... làm đẹp - Ảnh 3.

Trở lại với dàn khách mời tuần này, Ơn giời! Cậu đây rồi chào đón 4 gương mặt: Ca sĩ Lâm Hùng, LyLy và diễn viên Lý Bình, Quỳnh Lương.

Sở hữu hàng loạt sáng tác làm mưa làm gió: 24h, Không sao mà em đây rồi… lần đầu đến với Ơn giời! Cậu đây rồi,LyLy hồi hộp chia sẻ: "Nếu như đây là một cuộc thi viết nhạc, có lẽ các trưởng phòng sẽ phải e dè mình nhưng ở đây Ly còn non và xanh lắm, trong tất cả các anh chị khách mời hôm nay, Ly là người yếu thế nhất".

Ơn giời! Cậu đây rồi: Tự Long tuyên bố ủng hộ Lê Dương Bảo Lâm... làm đẹp - Ảnh 4.

Liệu LyLy có vượt qua các thử thách của trưởng phòng Trường Giang, tỏa sáng như cách cô tỏa sáng trong âm nhạc?

Đón xem tập 5 Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8 phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật (ngày 3/7) trên kên VTV3.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Cao Thái Hà bị Lâm Vỹ Dạ tố giật chồng Ơn giời! Cậu đây rồi: Cao Thái Hà bị Lâm Vỹ Dạ tố giật chồng Ơn giời! Cậu đây rồi: Khả Như bị Trường Giang giục lấy chồng Ơn giời! Cậu đây rồi: Khả Như bị Trường Giang giục lấy chồng Phương Mỹ Chi xuất sắc giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi Phương Mỹ Chi xuất sắc giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước