Ứng biến thông minh, Khắc Việt giành cúp "Ơn giời! Cậu đây rồi"

PV-Thứ hai, ngày 03/08/2020 09:29 GMT+7

VTV.vn - Đối mặt với trưởng phòng Trấn Thành, Khắc Việt nhận xét là thông minh, linh hoạt vượt qua các thử thách tại chương trình.

Tuần này, Ơn giời! Cậu đây rồi có sự tham gia của 4 khách mời gồm Á hậu Kim Duyên, vũ công Lâm Vinh Hải, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ Khắc Việt. Kết quả, vượt qua 3 khách mời còn lại, Khắc Việt đã giành cúp của chương trình tuần này.

Chia sẻ tại đầu chương trình, Khắc Việt cho biết phải suy nghĩ vài ngày trước khi nhận lời tham gia. Nam ca sĩ thú nhận ngoài đời không hoạt ngôn, cũng không ứng biến nhanh. Tuy vậy, khi đối đầu với trưởng phòng Trấn Thành, Khắc Việt tỏ ra khá tự tin. Anh vào vai con trai của Trấn Thành và thường xuyên giấu cha để được đi hát.

Ứng biến thông minh, Khắc Việt giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1.

Trấn Thành nhất quyết phản đối Khắc Việt theo đuổi nghệ thuật bởi bản thân ông từng bỏ tiền đầu tư cho vợ đi hát nhưng bị bầu show lừa tất cả. Không những thế, giữa bầu show và Trấn Thành đã có cuộc đụng độ khiến ông bị tật ở chân.

Để ngăn cản con trai, ông thường dọa sẽ chết. Khắc Việt vẫn phản ứng mạnh: "Suốt ngày cha đem cái chết ra dọa con. Đâu? Cha thử chết đi xem nào".

Ứng biến thông minh, Khắc Việt giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 2.

Tiếp đó, nam ca sĩ bị trưởng và phó phòng thử thách thể hiện bài hát Chỉ anh hiểu em bằng nhiều dòng nhạc khác nhau như bolero, cải lương... Khắc Việt đã hoàn thành nhanh chóng. Ở tình huống cuối cùng, Khắc Việt có màn xử lý khéo léo khi nhận mọi tội lỗi thay cha. Anh sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp bởi lo lắng cho sức khỏe của cha.

Ứng biến thông minh, Khắc Việt giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 3.

Với màn ứng biến thông minh và khéo léo, Khắc Việt liên tục nhận được nhiều tràng vỗ tay từ khán giả. MC Xuân Bắc khen Khắc Việt xử lý tình huống hợp tình hợp lý, đề cao tình cha con.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước