Ơn giời! Cậu đây rồi!: Xuân Lan nhẹ nhàng ngồi vào lòng Trấn Thành

PV-Chủ nhật, ngày 11/03/2018 12:02 GMT+7

VTV.vn - Xuân Lan đã có màn đối đáp, ứng xử vô cùng thông minh, khéo léo cùng trưởng phòng Trấn Thành trong một tình huống nghẹt thở tại Ơn giời! cậu đây rồi!.

Dù gặp phải trưởng phòng lém lỉnh như Trấn Thành, Xuân Lan vẫn không hề nao núng mà có những màn đối đáp tài tình và lật ngược tình thế ngoạn mục. Xuân Lan và Trấn Thành hóa thân thành một đôi vợ chồng chứa đựng nhiều bí mật. Vừa vào phòng, Xuân Lan ngay lập tức bị "chồng" Trấn Thành khơi lại vết thương sâu. Nam trưởng phòng chất vấn: "Người ta đồn anh lẻo mép và là gay, liệu điều này có làm cho tình cảm của em sứt mẻ không?"

Cách đây không lâu, Xuân Lan từng tiết lộ về mối tình cũ "bị 100% các anh chị em nghệ sĩ phản đối" gây xôn xao dư luận. Sau đó, cô đã lên tiếng xin lỗi người xưa vì đã nhắc lại quá khứ. Đứng trước câu hỏi đầy ẩn ý của Trấn Thành, Xuân Lan bình tĩnh khẳng định: "Gay hay không chẳng quan trọng. Miễn người đó làm mình hạnh phúc là được".

Thế nhưng, Trấn Thành vẫn không để yên cho Xuân Lan khi phơi bày cô là một sát thủ máu lạnh. Đội lốt một siêu mẫu nhưng thực chất, Xuân Lan lại đầu quân cho một tổ chức giết mướn đối đầu với băng đảng của Trấn Thành. Tình huống trở nên éo le khi mục tiêu sát hại của Trấn Thành lại là anh ruột của Xuân Lan. Giữa nhiệm vụ và gia đình, Xuân Lan đã vận dụng kinh nghiệm làm mẹ đơn thân và những đắng cay của phận phụ nữ để giải quyết thử thách.

Cùng xem lại cách xử lý tình huống của Xuân Lan tại Ơn giời! Cậu đây rồi!:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước