Bước nhảy ngàn cân 2015: Xuân Lan chê 'hotgirl trăm ký' kém duyên

T.H-Thứ năm, ngày 26/11/2015 16:28 GMT+7

Người mẫu Xuân Lan hướng dẫn cách đi cho Thủy Tiên (Ảnh: Lê Nhân)

VTV.vn - Trong vai trò chuyên gia huấn luyện cho các thí sinh Bước nhảy ngàn cân 2015, Xuân Lan thẳng thắn nhận xét dáng ngồi của Thủy Tiên nặng nề và kém duyên dáng.

Sau 8 tuần nỗ lực tập luyện, các thí sinh Bước nhảy ngàn cân 2015 đã giảm được một số cân nặng lý tưởng. Tuần này, họ có cơ hội gặp siêu mẫu Xuân Lan để được hướng dẫn định hình và hoàn thiện phong cách. Không chỉ vậy, top 6 còn được thử sức với sàn catwalk.

Trong buổi tập huấn, "hotgirl trăm ký” Ngô Thủy Tiên đã bị siêu mẫu Xuân Lan nhận xét là quá tự nhiên khi ngồi xuống ghế mà không giữ ý tứ. Cách ngồi của cô trông có vẻ nặng nề, ục ịch và kém duyên dáng. Để giúp Thủy Tiên sửa những thiếu sót này, Xuân Lan đã hướng dẫn, mô phỏng và đưa ra những bài tập để nữ thí sinh khắc phục.

Không chỉ Thủy Tiên, nữ giám khảo của Vietnam Next Top Model còn hướng dẫn Nguyễn Thắng cách hít thở phù hợp và chỉnh lại hướng mũi chân để thí sinh này có dáng đi đẹp mắt hơn. Trước đó, yếu điểm của anh là hay cúi người khi đi, hai vai khép, mắt nhìn xuống đất tỏ ra thiếu tự tin.

Những hướng dẫn của siêu mẫu Xuân Lan được kỳ vọng sẽ giúp top 6 có thêm kỹ năng để hoàn thành thử thách vũ đạo tuần này - Jazz và Burlesque.

Một số hình ảnh của các thí sinh Bước nhảy ngàn cân trong buổi tập cùng siêu mẫu Xuân Lan:


Siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn thí sinh tạo dáng

Siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn thí sinh tạo dáng

Tập 8 Bước nhảy ngàn cân 2015 sẽ phát sóng vào 21h, Chủ nhật (29/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước