Ông chủ nhà hàng chơi Ai là triệu phú để "kiếm tiền" cho Đường lên đỉnh Olympia và cái kết...

PV-Thứ tư, ngày 10/06/2020 17:07 GMT+7

VTV.vn - Người chơi Đinh Công Mạnh đã chia sẻ mong muốn dành tặng số tiền mình có được trong chương trình Ai là triệu phú để dành tặng cho Đường lên đỉnh Olympia.

Trong số phát sóng gần đây của chương trình Ai là triệu phú, khán giả đã được chứng kiến phần chơi của Đinh Công Mạnh, sinh năm 1978, quê Thái Bình, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Anh Đinh Công Mạnh đang làm công việc hướng dẫn viên du lịch, đồng thời cùng vợ quản lý một nhà hàng.

Như nhiều người chơi của Ai là triệu phú, anh Đinh Công Mạnh vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên của chương trình không quá khó khăn. Điều đáng tiếc nhất là anh phải sử dụng quyền trợ giúp là hỏi ý kiến của bà xã có mặt tại trường quay ngay câu hỏi số 2.

Sau 5 câu hỏi đầu tiên, người chơi Đinh Công Mạnh đã có giải thưởng 2 triệu đồng. Anh đã chia sẻ về mong muốn được dành tặng phần giải thưởng của mình cho chương trình Đường lên đỉnh Olympia, khiến MC Phan Đăng rất bất ngờ.

"Đài THVN có nhiều chương trình tôi yêu quý. Một trong số đó là Đường lên đỉnh Olympia. Tôi có một ước nguyện chưa làm được đó là được ủng hộ cho chương trình bởi tôi muốn khuyến khích cho những tài năng trẻ của đất nước", anh Đinh Công Mạnh cho hay.

Tuy nhiên, ở những câu hỏi tiếp theo, người chơi Đinh Công Mạnh đã sử dụng hết quyền trợ giúp. Kết quả, anh phải dừng chân ở câu hỏi số 8 về loại hình nghệ thuật thư pháp của Nhật Bản. Người chơi ra về với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước