OTT - Tương lai của truyền hình và nội dung Video

PV-Thứ ba, ngày 29/05/2018 08:07 GMT+7

VTV.vn - Hội thảo "OTT - Tương lai của truyền hình và nội dung Video" sẽ quy tụ được nhiều đơn vị lớn đang triển khai dịch vụ này trên thế giới, trong khu vực và ở Việt Nam.

Ứng dụng OTT (Over The Top) là một thuật ngữ chỉ các ứng dụng và nội dung được truyền tải trên Internet. Ứng dụng này đã ra đời sau khi Internet ra đời không lâu. Từ đó đến nay đã rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân dùng ứng dụng này để truyền tải nhiều dạng nội dung.

Để cung cấp thêm nhiều thông tin về OTT, hội thảo "OTT - Tương lai của truyền hình và nội dung Video" sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm phim và công nghệ truyền hình 2018 (Telefilm 2018) tại TP.HCM vào tháng 6 tới. Hội thảo do Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài THVN chủ trì.

Hội thảo sẽ quy tụ được nhiều đơn vị lớn đang triển khai dịch vụ này trên thế giới, trong khu vực và ở Việt Nam. Các diễn giả là doanh nhân, chuyên gia, đại diện cơ quan quản lý nhà nước sẽ cập nhật những xu hướng mới nhất, những số liệu mới nhất cũng như những giải pháp hữu ích, tiềm năng nhất trên thị trường đầy hứa hẹn này. Đồng thời, các khách mời đến từ các đài Truyền hình, các công ty truyền thông, các doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội hỏi đáp với các chuyên gia để tìm được những thông tin hữu ích cho công việc kinh doanh của mình.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin hữu ích, số liệu cập nhật và xu hướng công nghệ, Hội thảo "OTT - Tương lai của truyền hình và nội dung Video" còn là cơ hội kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài lĩnh vực này.

Hội thảo "OTT - Tương lai của truyền hình và nội dung Video" dự kiến sẽ diễn ra từ 14h30 - 17h00 ngày 7/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

7/6, khai mạc Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm 2018 7/6, khai mạc Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm 2018

VTV.vn - Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm 2018 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 7/6 tại TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước