PB Nation mang hit "Đông cuối" lên sân khấu The Remix

T.H-Thứ năm, ngày 05/02/2015 15:20 GMT+7

Nhóm PB Nation

Đến với Liveshow 3 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng, nhóm PB Nation sẽ đem đến bản "hit" Đông cuối - một ca khúc do chính thành viên Phúc Bồ sáng tác.

Liveshow 3 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ là cuộc tranh tài của 8 nhóm thi với các thể loại Rap, Hip hop, Dustep, Trap và RnB trong chủ đề "Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới".

Các thành viên nhóm PB Nation

Các thành viên nhóm PB Nation

Để chuẩn bị cho đêm thi tuần này, các nhóm đều có những món quà bất ngờ để gửi tới khán giả. Điển hình là nhóm PB Nation với một trong những ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích thời gian qua mang tên Đông cuối. Đây cũng là ca khúc do chính thành viên Phúc Bồ của nhóm sáng tác.

Ca sĩ Hoàng Tôn
Ca sĩ Hoàng Tôn

Nói về lý do chọn ca khúc này, ca sĩ Hoàng Tôn cho biết: “Nếu như hai tuần trước, nhóm thể hiện sự sôi động, trẻ trung thì tuần này, nhóm sẽ thể hiện một ca khúc mang hơi hướng sâu lắng, nhẹ nhàng hơn do chính thành viên Phúc Bồ sáng tác. Đây là ca khúc ý nghĩa viết về mùa đông của Hà nội mà nhóm rất thích. Ca khúc này được nhóm remix theo thể loại RnB kết hợp với Dustep hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả".

Bốn chàng trai nhóm PB Nation

Bốn chàng trai nhóm PB Nation

Luôn ưu tiên lựa chọn những ca khúc do chính nhóm sáng tác, ở tuần trước, nhóm PB Nation đã “ẵm” trọn 39/40 điểm từ phía giám khảo và nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực về phong cách âm nhạc văn minh, hiện đại. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng, nhóm PB Nation vẫn để tuột mất giải thưởng Nhóm xuất sắc nhất Liveshow 2 vào tay Sơn Tùng M-TP.

Liệu tuần này may mắn có mỉm cười với các chàng trai của PB Nation? Câu trả lời sẽ có trong Liveshow 3 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng được THTT vào 21h Chủ nhật (8/2) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

The Remix

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước