PewPew, Misthy song kiếm hợp bích trong "Bộ ba siêu đẳng"

Hồng Phương-Thứ tư, ngày 27/02/2019 15:14 GMT+7

VTV.vn - Bộ đôi "Streamer" bất ngờ tái hợp trong tập 12 của gameshow "Bộ ba siêu đẳng" lên sóng lúc 20h30 thứ Năm (28/2) trên VTV3.

PewPew và Misthy kết hợp cùng Wossi tạo thành đội "Streamtuber" trong tập 12 của gameshow thử tài tinh mắt Bộ ba siêu đẳng sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

PewPew, Misthy song kiếm hợp bích trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 1.

Khi vừa gặp dàn "trai xinh gái đẹp", Thanh Duy quyết định áp đảo tinh thần cả đội PewPew bằng những câu hỏi dồn dập. Tuy nhiên, đội "Steramtuber" nhanh chóng phối hợp ăn ý để trả lời 2 MC Thanh Duy và Minh Xù.

Tiếp đến là sự xuất hiện rôm rả của bộ 3 với những cái tên được kì vọng "trẻ, triển vọng" gồm chị em Nam Anh - Nam Em cùng người mẫu Lê Xuân Tiền. Với tính cách lầy lội, người mẫu Nam Anh nhanh chóng thừa nhận đội mình "nhạt như trai đen" với lý do đơn giản: "Ngọc trai mà mặc đồ đen là trai đen" làm cả trường quay sửng sốt. Chưa dừng lại, Nam Anh quyết định đặt tên đội là "Trai đen" và lấy từ trong túi mình ra mẩu giấy chứng nhận ngọc trai thật đàng hoàng. Những chia sẻ khó hiểu của đội "Trai đen" kiến khán giả và 2 MC bất ngờ.

PewPew, Misthy song kiếm hợp bích trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 2.

Sau khi đội "Trai đen" xuất hiện, Pew Pew lập tức đưa mắt về phía Nam Em đầy ngưỡng mộ và bày tỏ tình cảm của mình trước "Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long". Tranh thủ cơ hội, PewPew xin phép chương trình đến gần 2m để nhìn Nam Em rõ hơn. Thế nhưng, cơ hội đó của streamer PewPew bị dập tắt nhanh chóng khi Nam Anh đưa ra điều kiện: "Muốn được ngắm Nam Em là phải mua ngọc trai". Nghe điều kiện có vẻ khó khăn, PewPew khéo léo từ chối với lý do chưa có thu nhập tốt, không có tiền mua ngọc trai, nên chỉ xin phép ngắm Nam Em từ xa.

Cũng trong tập này, khán giả không chỉ có những phút giây thư giãn với sự hài hước của các khách mời mà các tiết mục nghệ thuật như cải lương, xiếc tung hứng, uốn dẻo độc đáo hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả xem truyền hình.

Tập 12 Bộ ba siêu đẳng sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Năm (28/2) trên kênh VTV3.

Sử dụng chiến thuật hợp lý đội  của ca sĩ Khánh Ngọc giành chiến thắng tại Bộ ba siêu đẳng Sử dụng chiến thuật hợp lý đội của ca sĩ Khánh Ngọc giành chiến thắng tại Bộ ba siêu đẳng

VTV.vn - Dù có khởi đầu không tốt nhưng nhờ sự phối hợp ăn ý, tương trợ lẫn nhau đội "Xám xịt" đã lội ngược dòng thành công giành danh hiệu Bộ ba siêu đẳng thứ 11 của chương trình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước