Phan Đinh Tùng "nịnh" vợ ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7

PV-Thứ sáu, ngày 14/10/2016 11:35 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tuần này sẽ có sự góp mặt của gia đình ca sĩ Phan Đinh Tùng. Anh đã dành những lời "có cánh" khi nói về vợ ở hậu trường.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng sẽ tái ngộ khán giả trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tuần này. Đặc biệt, anh còn tham gia chương trình cùng vợ và con gái 3 tuổi. Phan Đinh Tùng cho biết, kể từ khi có vợ con, anh đã "ngoan" hơn xưa rất nhiều, ý thức được trách nhiệm làm một người chồng, người cha mẫu mực.

Phan Đinh Tùng nịnh vợ ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 1.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng lưu lại khoảnh khắc cùng vợ con ở hậu trường chương trình.

Ở hậu trường, ca sĩ Thái Ngọc Bích - vợ của anh - nhận được nhiều lời khen vì trông cô đẹp hơn nhiều so với trước khi kết hôn. Phan Đinh Tùng liền "nịnh" vợ: "Có lẽ trước đây chúng tôi chưa hiểu nhau lắm nên cô ấy chưa đẹp như bây giờ. Còn bây giờ, dường như chúng tôi đã hiểu nhau hơn nên cô ấy ngày càng đẹp hơn trong mắt tôi".

Phan Đinh Tùng nịnh vợ ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 2.

Nam ca sĩ còn chia sẻ, từ ngày có con, tình cảm vợ chồng anh càng thêm khăng khít. Thái Ngọc Bích gần như đã nghỉ hát để chuyên tâm lo chăm sóc gia đình và hỗ trợ cho chồng.

Tuy nhiên, với đêm nhạc đặc biệt mang chủ đề Nơi ấy bình yên, bà xã Phan Đinh Tùng đã quyết định phá lệ cùng chồng và con hòa giọng ca khúc Ba ngọn nến lung linh.

Phan Đinh Tùng nịnh vợ ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 3.

Gia đình Phan Đinh Tùng thể hiện ca khúc Ba ngọn nến lung linh.

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề Nơi ấy bình yên sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (15/10) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Con gái Phan Đinh Tùng siêu đáng yêu trong 'Sài Gòn đêm thứ 7' Con gái Phan Đinh Tùng siêu đáng yêu trong "Sài Gòn đêm thứ 7"

VTV.vn - Cùng bố mẹ góp mặt trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7, cô con gái 3 tuổi của Phan Đinh Tùng gây chú ý với vẻ đáng yêu, xinh xắn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước