Phấn khích vì được làm khách mời trên TV, chú chó này "phá" luôn bản tin thời sự

Thùy Hương (Theo Mirror)-Thứ sáu, ngày 26/05/2017 14:35 GMT+7

VTV.vn - Một vị khách 4 chân đặc biệt đã xuất hiện trên một bản tin thời sự của Nga theo cách không ngờ nhất.

Một chú chó giống Labrador đã khiến nữ phát thanh viên kênh truyền hình Mir24 của Nga giật mình khi đang dẫn một bản tin thời sự trực tiếp. Sự xuất hiện bất ngờ và đầy hài hước của chú chó ở trường quay đã khiến không ít khán giả thích thú.

Không hề sợ hãi, chú chó thậm chí còn tỏ ra phấn khích khi được lên sóng truyền hình. Chú chó liên tục sủa và đặt chân lên bàn, không màng tới việc nữ phát thanh viên đang trong tình trạng "dở khóc dở cười" vì vị khách không mời mà đến này.

Phấn khích vì được làm khách mời trên TV, chú chó này phá luôn bản tin thời sự - Ảnh 1.

Tuy gặp phải sự cố hy hữu trên sóng truyền hình nhưng nữ phát thanh viên vẫn cố gắng giữ sự bình tĩnh để truyền tải bản tin một cách trọn vẹn nhất. Một số người nghe thấy cô buột miệng nói "Đó là lý do tại sao tôi thích mèo hơn" và "Ở đây có một chú chó. Nó đang làm gì trong trường quay thế này?".

Sau đó, đại diện đài truyền hình đã giải thích với khán giả rằng chú chó là khách mời trong một chương trình khác và đã không may bị xổng.

Đây là sự cố đáng yêu nhất trên truyền hình đầu năm 2017! Đây là sự cố đáng yêu nhất trên truyền hình đầu năm 2017!

VTV.vn - Cuộc phỏng vấn mới đây của BBC đã xảy ra một sự cố hy hữu nhưng cũng vô cùng đáng yêu với sự xuất hiện của hai đứa trẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước