Phát hoảng với màn thi tài năng trên truyền hình Lithuania

Thùy Hương (Dịch)-Thứ bảy, ngày 10/01/2015 11:19 GMT+7

Chương trình Got Talent ở Lithuania mới đây đã xuất hiện một màn thi gây nguy hiểm tới tính mạng thí sinh.

Khán giả truyền hình ở Lithuania - một quốc gia Bắc Âu - đã phải chứng kiến một màn thi phi dao đáng sợ trong vòng loại cuộc thi Got Talent (Tìm kiếm tài năng) diễn ra tại đây. Video màn diễn được đăng tải trên YouTube ngay lập tức gây hoảng sợ với người xem và bị đánh giá là màn thi tài năng kinh khủng nhất trên thế giới.

Trong đó, hai thí sinh nam mặc quân phục châu Âu thời xưa đã tham gia phần thi trong vòng loại. Một thí sinh thể hiện tài năng phi dao, còn một thí sinh làm trợ lý đứng trước tấm gỗ với những quân bài lớn và quả dưa hấu làm mục tiêu.

Tuy nhiên, những ngọn dao liên tiếp đi chệch hướng, làm đứt ngón tay của thí sinh đứng bên đích ngắm. Anh cũng bị va chạm nhẹ ở đầu nhưng may mắn là không có thương tích nặng.

Phần thi tài năng của hai thí sinh ở Lithuania

Mặc dù tỏ ra hãi hùng với “tài năng” của bạn diễn, thí sinh này vẫn đứng yên để bạn hoàn thành phần thi. Thậm chí, sau khi kết thúc màn diễn, cả hai còn đứng trên sân khấu để nghe nhận xét của Ban giám khảo. Đương nhiên là phần thi nguy hiểm tới tính mạng, gây “thót tim” người xem đã không qua được vòng loại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước