Phép màu sắc đẹp - Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mới lên sóng VTV3

T.H-Thứ sáu, ngày 13/05/2016 18:47 GMT+7

(Ảnh: BTC)

VTV.vn - Được sản xuất dựa trên format chương trình "Let's Beauty" nổi tiếng ở Hàn Quốc, "Phép màu sắc đẹp" sẽ chính thức lên sóng vào 13h45 ngày mai (14/5) trên kênh VTV3.

Phép màu sắc đẹp được xem là phiên bản Việt Nam của chương trình Let’s Beauty nổi tiếng tại Hàn Quốc. Để thực hiện chương trình này, ban tổ chức đã mất gần 2 năm cho việc lên format cũng như tìm kiếm nhân vật. Sau vòng tuyển chọn, chương trình đã có 20 nhân vật tham gia. Đó là những người có khuyết tật trên khuôn mặt nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên chưa được điều trị.

Đến với Phép màu sắc đẹp, các nhân vật sẽ trải qua 3 vòng. Vòng 1 là tuyển chọn gồm 2 nhân vật xuất hiện trong mỗi tập. Các nhân vật sẽ được bác sĩ đánh giá và tư vấn để lựa chọn người phù hợp với tiêu chí của chương trình và nhận gói phẫu thuật trị giá 1 tỷ đồng từ nhà sản xuất.

Sau khi được lựa chọn, bước vào vòng 2, các nhân vật sẽ được đưa vào ngôi nhà chung dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ bác sĩ. Trải qua tất các các xét nghiệm lâm sàng cũng như tư vấn chỉnh sửa, nhân vật sẽ được tiến hành phẫu thuật và chăm sóc sức khỏe trong 3 tháng. Sau thời gian này, những gương mặt mới, cuộc đời mới, số phận mới sẽ cùng gặp gỡ và chia sẻ với khán giả truyền hình trong đêm Gala.

Trong tập đầu tiên, chương trình Phép màu sắc đẹp sẽ giới thiệu tới khán giả hai nhân vật: cô gái mắc bệnh ung thư xương quai hàm Thu Huyền và bà mẹ đơn thân Hoài Phương.

Hình ảnh: Nếu cuộc đời thật bất công, thì 2 cô gái này sẽ thay đổi điều đó số 2

Thu Huyền sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo Hà Nam. Căn bệnh ung thư xương quai hàm năm 12 tuổi khiến cô bị biến dạng muôn mặt, mất khả năng nhai và nói khó. Thu Huyền thường cảm thấy mặc cảm, tự ti khi những người xung quanh xa lánh. Điều đó khiến cô luôn thu mình, tránh tiếp xúc với mọi người. Chia sẻ về lý do đến với Phép màu sắc đẹp, Thu Huyền cho biết cô mong muốn sẽ được các bác sĩ giúp chữa được căn bệnh ung thư xương quái ác.

Căn bệnh làm ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt hàng ngày của Huyền
Căn bệnh làm ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt hàng ngày của Huyền
Thường ngày, Huyền làm công việc thêu thùa để kiếm thêm thu nhập
Thường ngày, Huyền làm công việc thêu thùa để kiếm thêm thu nhập

Còn bà mẹ đơn thân Hoài Phương hiện là nhân viên kế toán của một công ty tại TP.HCM. Những khiếm khuyết trên khuôn mặt khiến Hoài Phương dần mất tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, cô vẫn luôn khao khát vượt qua số phận, vươn lên trong cuộc sống. Hoài Phương hy vọng qua chương trình Phép màu sắc đẹp, việc thay đổi diện mạo sẽ giúp cô và cậu con trai có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bà mẹ đơn thân Hoài Phương mặc cảm với ngoại hình của mình
Bà mẹ đơn thân Hoài Phương mặc cảm với ngoại hình của mình

Cô xem con trai là nguồn động lực sống để vượt qua những khó khăn

Cô xem con trai là nguồn động lực sống để vượt qua những khó khăn

Bà mẹ đơn thân Hoài Phương hay cô gái bị ung thư xương quai hàm Thu Huyền sẽ là nhân vật được chương trình lựa chọn? Câu trả lời sẽ có trong chương trình Phép màu sắc đẹp số đầu tiên phát sóng vào 13h45 ngày mai (14/5) trên kênh VTV3. Chương trình phát lại vào 9h30 Chủ Nhật (15/5) trên kênh VTV4.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 sẽ lên sóng vào tháng 6 Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 sẽ lên sóng vào tháng 6

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, chương trình truyền hình thực tế Change Life – Thay đổi cuộc sống sẽ chính thức lên sóng trở lại trên kênh VTV2 vào tháng 6 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI