Phim Bước nhảy hoàn vũ - Tập 20: Chụp ảnh khỏa thân vì môi trường, Hạ Vy (Ngọc Quyên) dính scandal lớn

Thu Trang-Thứ ba, ngày 11/07/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Vì nghe lời quản lý mà Hạ Vy (Ngọc Quyên) đồng ý chụp một bộ ảnh khỏa thân với chủ đề bảo vệ môi trường.

Quản lý Thịnh lên kế hoạch cho Hạ Vy (Ngọc Quyên) chụp một bộ ảnh khỏa thân vì môi trường. Hạ Vy không nghe nhưng bị Thịnh thuyết phục, cô lại đồng ý. Ngay hôm sau, cả hai bắt đầu kế hoạch và thực hiện.

Phim Bước nhảy hoàn vũ - Tập 20: Chụp ảnh khỏa thân vì môi trường, Hạ Vy (Ngọc Quyên) dính scandal lớn - Ảnh 1.

Bộ ảnh khỏa thân của Hạ Vy vừa đăng báo đã có hiệu ứng ngay lập tức. Báo chí vây quanh nhà cô. Trần Quang "phát điên" khi đọc được tin scandal của Hạ Vy trên báo trong khi đó quản lý Thịnh thản nhiên đóng cửa phòng tập, tránh báo giới còn Hạ Vy vẫn vô tư tập luyện.

Cho đến khi Trần Quang cảnh báo vì scandal này rất có thể Hạ Vy bị cấm thi thì lúc đó cô mới lo lắng. Ngày hôm sau, Hạ Vy chính thức bị thanh tra Sở Văn hóa làm việc vì những bức ảnh "phản cảm" của cô. Quản lý Thịnh đứng ra giải quyết.

Không quan tâm tới những chiêu trò mà Thịnh - Vy bày ra, Minh Linh (Maya) và Thủy Trúc (Yến Trang) vẫn tiếp tục đi con đường riêng của mình. Lúc này, Nguyễn Khải đã biết bệnh tình của Thủy Trúc nhưng không nói với cô, mặt khác anh tận tình chăm sóc vợ chu đáo.

Phim Bước nhảy hoàn vũ - Tập 20: Chụp ảnh khỏa thân vì môi trường, Hạ Vy (Ngọc Quyên) dính scandal lớn - Ảnh 2.

Thủy Trúc thấy lạ vì hành động của chồng nhưng cô hoàn toàn không biết Nguyễn Khải đã biết bệnh của mình, ngay cả chính cô cũng coi thường những triệu chứng mình gặp phải. Cô trả lời báo giới về quyết định sẽ tạm dừng showbiz sau khi kết thúc cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

Phim Bước nhảy hoàn vũ - Tập 20: Chụp ảnh khỏa thân vì môi trường, Hạ Vy (Ngọc Quyên) dính scandal lớn - Ảnh 3.

Minh Linh được Vinh Nguyễn hẹn đi mua ô tô. Cho dù đêm hôm trước cô còn tỏ ra thương nhớ Quốc Huy (Trương Thế Vinh) và nói rằng không bao giờ muốn rời xa anh nhưng Minh Linh vẫn phải thừa nhận, cặp với đại gia, cô sẽ được người đời nhìn bằng con mắt khác.

Phim Bước nhảy hoàn vũ - Tập 20: Chụp ảnh khỏa thân vì môi trường, Hạ Vy (Ngọc Quyên) dính scandal lớn - Ảnh 4.

Phim Bước nhảy hoàn vũ - Tập 19: Minh Linh (Maya) đau khổ vì lừa dối Quốc Huy (Trương Thế Vinh) Phim Bước nhảy hoàn vũ - Tập 19: Minh Linh (Maya) đau khổ vì lừa dối Quốc Huy (Trương Thế Vinh) Phim Bước nhảy hoàn vũ - Tập 18: Tấm rèm về đời sống riêng tư của mỗi thí sinh ngày càng mở Phim Bước nhảy hoàn vũ - Tập 18: Tấm rèm về đời sống riêng tư của mỗi thí sinh ngày càng mở Phim Bước nhảy hoàn vũ - Tập 17: Thủy Trúc (Yến Trang) sảy thai mà không hề hay biết Phim Bước nhảy hoàn vũ - Tập 17: Thủy Trúc (Yến Trang) sảy thai mà không hề hay biết

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước