Phim "Cát đỏ" trở lại trên sóng VTV3

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 06/08/2021 06:35 GMT+7

VTV.vn - "Cát đỏ" - bộ phim mang màu sắc riêng từng gây ấn tượng với khán giả - sẽ trở lại trên sóng VTV3.

Sau khi bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ với 34 tập phim kết thúc, Cát đỏ (đạo diễn Lưu Trọng Ninh) trở lại với khán giả vào khung giờ 16h15 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3. Trước đó, Cát đỏ từng lên sóng giờ vàng VTV3 và đã để lại ấn tượng, dư vị đặc biệt với người xem.

Phim lấy bối cảnh ở vùng cồn cát Bình Thuận đầy nắng gió, xoay quanh số phận ba người phụ nữ: Đủ, Nhớ và Nhan. Tưởng chừng họ cứ an phận sống qua ngày ở vùng cát đỏ cằn cỗi, nhưng sâu thẳm bên trong mỗi người là khát khao thay đổi số phận và dám hành động, đấu tranh, vượt qua một hành trình dài để tìm hạnh phúc.

Phim Cát đỏ trở lại trên sóng VTV3 - Ảnh 1.

Với cách xử lý tinh tế về diễn biến tâm lý nhân vật và những khuôn hình gây ám ảnh, đạo diễn Lưu Trọng Ninh mang lại cho khán giả Cát đỏ những cảm xúc mãnh liệt về khát vọng được yêu thương. Càng xem, càng đi sâu cảm nhận, người ta sẽ càng rung cảm cùng số phận những con người với những hỷ nộ ái ố. Những câu chuyện tình trong Cát đỏ cũng được khai thác đến tận cùng của yêu thương, ghen tuông, thù hận, nhớ nhung… Tính cách của từng nhân vật dù chính hay phụ đều được khắc họa rõ nét, đậm cá tính, giàu chất số phận và ẩn chứa thông điệp về mong muốn được sống, được hạnh phúc của con người.

Phim Cát đỏ trở lại trên sóng VTV3 - Ảnh 2.

Các diễn viên trong phim:

Thúy Diễm trong vai Nhớ - cô gái nghèo hoang dã, mạnh mẽ và kiên trì.

Trinh Tuyết Hương trong vai Đủ.

Nguyễn Hoàng Thúy Nga trong vai Nhan.

Võ Cảnh trong vai Hùng.

Thạch Kim Long trong vai Hai Ngò - chủ xưởng nước mắm.

Hữu Thanh Tùng trong vai Nguồn - chàng cao bồi chăn cừu.

Võ Nghi Bình trong vai Quang - gã nhạc sĩ lang thang lãng tử và phóng túng.

Phạm Ngọc Anh (Ngọc Anh Sally) trong vai Hạnh.

Thạch Ngọc Khánh trong vai Tư - người đàn ông chở xe bò thuê.

Kim Huyền trong vai Hồng "Hoang" - người đàn bà chăn bò.

Cùng đón xem bộ phim 30 tập Cát đỏ phát sóng vào 16h15 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 04/8/2021.

Thúy Diễm trải lòng về kết thúc hụt hẫng của 'Cát đỏ' Thúy Diễm trải lòng về kết thúc hụt hẫng của "Cát đỏ" Võ Cảnh tiết lộ thức đêm để tập diễn vai Hùng phim 'Cát đỏ' Võ Cảnh tiết lộ thức đêm để tập diễn vai Hùng phim "Cát đỏ" Day dứt với bản nhạc phim 'Cát đỏ' Day dứt với bản nhạc phim "Cát đỏ"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước