Bật mí về diễn biến của Đam mê nghiệt ngã

CA-Thứ ba, ngày 14/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Đam mê nghiệt ngã đã đi qua hơn một nửa chặng đường. Mới đây, đạo diễn Nguyễn Minh Chung đã bật mí thêm một số diễn biến thú vị sắp tới của phim.

Đến thời điểm hiện tại, Đam mê nghiệt ngã đã phát sóng được 45 tập, mang đến nhiều tình tiết bất ngờ, kịch tính, lôi cuốn khán giả theo dõi qua từng tập phim. Đạo diễn Nguyễn Minh Chung đã có những bật mí thú vị cho chặng đường sắp tới của phim: “Bộ phim khai thác chủ đề tình yêu và đúng như tên gọi Đam mê nghiệt ngã, chuyện tình yêu trong 40 tập tiếp theo sẽ có nhiều trắc trở và vẫn còn sự đấu tranh của các nhân vật, kịch tính sẽ luôn xuất hiện ở mỗi tập và tiếp tục như vậy cho tới tập 80”.

Đạo diễn Nguyễn Minh Chung
Đạo diễn Nguyễn Minh Chung

Trong 40 tập đầu, câu chuyện tình yêu xoay quanh dàn nhân vật chính gồm ba anh em Hải, Giang, Hà (Huy Khánh, Trương Thế Vinh, Nhan Phúc Vinh) và ba chị em Thạch Thảo, Đỗ Quyên, Lưu Ly (Nguyệt Ánh, Minh Thảo, Tường Vi) cùng các nhân vật Hải Yến(Phương Mai), An (Lý Anh Tuấn), Dung (Bảo Trúc)…

Không khí phim luôn thay đổi, lúc gay cấn, kịch tính, lúc hài hước, nhẹ nhàng. Đó là một trong những yếu tố giúp bộ phim luôn thu hút người xem.

Nhân vật Yên Khê
Nhân vật Yên Khê

Với chặng đường 35 tập sắp tới, đạo diễn Nguyễn Minh Chung chia sẻ: “Từ tập 40 trở đi, song song với các nhân vật chính thì nhân vật Yên Khê của diễn viên Oanh Kiều cũng sẽ nổi bật hơn. Bên cạnh đó còn có nhân vật Hải Yến của Phương Mai. Trước đó khán giả chỉ thấy Yên Khê gặp vấn đề gia đình, sau này ngoài mối quan hệ với hai người mẹ thì chuyện tình của Yên Khê sẽ bắt đầu. Chuyện tình của cô cũng sẽ gặp nhiều trắc trở".

Nhân vật Hải Yến.
Nhân vật Hải Yến.

Qua chặng đường 45 tập phát sóng, Đam mê nghiệt ngã đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc cho khán giả yêu thích phim truyền hình Việt. Với những gì Đam mê nghiệt ngã đã làm được sau hơn nửa cuộc hành trình, khán giả có thể tiếp tục đặt kì vọng ở sự hấp dẫn của mỗi tập phim sau này.

Bộ phim hiện đang được phát sóng vào 21h20 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước