Phim Hàn Quốc "Kẻ thù từ quá khứ" lên sóng VTV3

PV-Thứ bảy, ngày 30/05/2020 06:51 GMT+7

VTV.vn - Sau khi 91 tập phim "Ngược dòng" kết thúc, "Kẻ thù từ quá khứ" là bộ phim được phát sóng vào khung giờ 18h00 hàng ngày trên VTV3.

Bộ phim Hàn Quốc Kẻ thù từ quá khứ là câu chuyện xoay quanh cuộc đời Choi Go-ya (Choi Yoon-young đóng). Vì chuyện cha cô ngoại tình 10 năm trước, cô bị buộc trở thành trụ cột gánh vác kinh tế trong gia đình và phải gác lại giấc mơ học đại học. Go-ya sớm phải bươn chải làm việc cật lực để kiếm tiền giúp đỡ mẹ và anh chị em trong nhà.

Khi cuộc sống rơi vào tình cảnh khó khăn, Go-ya gặp được Min Ji-seok (Gu Won đóng) - người đối xử đặc biệt với cô và là chàng trai đầu tiên khiến trái tim cô rung động.

Phim Hàn Quốc Kẻ thù từ quá khứ lên sóng VTV3 - Ảnh 1.

Từ đó, Go-ya có một mối tình đầy thú vị với anh chàng luật sư đẹp trai Min Ji-seok . Thành công trong sự nghiệp nhưng anh lại có một cuộc hôn nhân thất bại. Từ đó, anh không còn tin vào hôn nhân và chỉ luôn có những cuộc hẹn hò chóng vánh với những người phụ nữ khác nhau. Ji-seok gặp Go-ya thông qua một chuỗi những biến cố thú vị dẫn đến hiểu nhầm cô là một phụ nữ hám tiền, chuyên đi phá hoại gia đình người khác.

Sau khi biết được bản chất lương thiện của Go-ya, anh dần dần phải lòng cô và thực sự mong muốn xây dựng gia đình với cô. Đến lúc này, anh mới phát hiện ra dì của mình chính là người phụ nữ mà cha Go-ya đã ngoại tình. Hai gia đình với mối thù "cướp chồng" từ đời trước trở thành rào cản ngăn cách hạnh phúc của hai người con thuộc thế hệ sau.

Phim Hàn Quốc Kẻ thù từ quá khứ lên sóng VTV3 - Ảnh 2.
Phim Hàn Quốc Kẻ thù từ quá khứ lên sóng VTV3 - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem phim Kẻ thù từ quá khứ được phát sóng lúc 18h00 hàng ngày trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 29/5.

Phim Hàn Quốc 'Trò trốn tìm' lên sóng VTV3 từ hôm nay (26/5) Phim Hàn Quốc "Trò trốn tìm" lên sóng VTV3 từ hôm nay (26/5)

VTV.vn - "Trò trốn tìm" là câu chuyện kì bí về cô gái “thế thân” gánh bệnh tật cho tiểu thư nhà giàu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước